Cách trị mụn đơn giản tại nhà có hiệu quả cao không?

Banner khuyen maiHot

Trị mụn tại nhà đơn giản và dễ thực hiện nhưng nhiều người vẫn băn khoăn liệu cách trị mụn đơn giản tại nhà có đem lại hiệu quả như ý muốn không. Vậy bạn nghĩ gì về vấn đề này?

 

Trong những cách trị mụn đơn giản tại nhà, nho và sữa chua là những sản phẩm được mọi người lựa chọn hàng đầu đề loại bỏ mụn. Trị mụn bằng các cách này cũng khá đơn giản như sau:

 

Cách trị mụn đơn giản tại nhà với nho

 

cach tri mun don gian tai nha co hieu qua cao khong

Nho có thể dùng để trị mụn

 

Với cách trị mụn trứng cá này, đơn giản nhất là bạn có thể lấy 2-3 quả nho và cắt làm đôi rồi chà xát trực tiếp lên vùng da có mụn rồi rửa sạch lại da bằng nước lạnh. Bạn nên áp dụng cách làm này hàng ngày để có hiệu quả cao nhất.

Trị mụn tại nhà với mặt nạ men bia và sữa chua

 

Men bia kết hợp với sữa chua có tác dụng trị mụn tuyệt vời mà ít người biết đến. Cách trị mụn này còn đặc biệt thích hợp với những người có làn da dầu vì nó làm giảm sự tiết dầu quá mức và giúp loại bỏ mụn hiệu quả.

 

cach tri mun don gian tai nha co hieu qua cao khong.1

Men bia kết hợp với sữa chua có tác dụng trị mụn tuyệt vời

 

Để trị mụn từ men bia với sữa chua, bạn có thể làm như sau: Trộn một thìa men bia với một thìa sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sền sệt và bôi lên vùng da có mụn. Để trong 15-20 phút và rửa sạch lại da với nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

 

Áp dụng cách làm trên 2 đến 3 lần/tuần để có hiệu quả cao nhất.

 

cach tri mun don gian tai nha co hieu qua cao khong.2

Trị mụn tại nhà cần kiên trì

 

Cách trị mụn đơn giản tại nhà trên tuy dễ thực hiện nhưng cần kiên trì thực hiện trong ít nhất 1 tháng mới có hiệu quả. Mặt khác, nếu tình trạng mụn của bạn nặng và lâu năm thì không thể trị mụn hoàn toàn bằng cách này. Khi đó, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ trị mụn cao để tự tin hơn với làn da sáng mịn không còn mụn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>