Cách trị mụn dưới da hiệu quả “siêu tốc” bằng cây sống đời

Banner khuyen maiHot

Mùa hè nóng bức đang đến gần cũng là lúc mụn tấn công dễ dàng nhất. Làm sao để chúng ta có thể tìm cách trị mụn dưới da hiệu quả nhất mà vẫn có thể loại bỏ được hoàn toàn vết thâm sau mụn? Bài viết này dưới đây, tôi xin được trình bày ý tưởng cách trị mụn dưới da hiệu quả bằng cây sống đời.

 

Cách trị mụn dưới da hiệu quả “siêu tốc” bằng cây sống đời

Cách trị mụn dưới da hiệu quả “siêu tốc” bằng cây sống đời

 

Cây sống đời là loại cây quen thuộc với mỗi chúng ta, cây sống đời thường được dùng để làm cảnh. Bên canh đó, cây sống đời có rất nhiều công dụng trong việc trị mụn dưới da như trị mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen…

 

1. Nguyên liệu chuẩn bị:

- 25g cây sống đời

- 25 g cây hồng trai

 

cach tri mun duoi da1

Cây sống đời là nguyên liệu dễ tìm và dễ thực hiện

 

2. Cách thực hiện như sau:

 

Bạn lấy cây sống đời và hồng trai mỗi loại 25g, rửa sạch để ráo nước, giã và lấy nước cốt để uống, bạn có thể sử dụng bã để đăp lên vùng da bị mụn. Mỗi ngày áp dụng một lần, sau một vài lần sẽ thấy có tác dụng ngay. Đây là cách trị mụn dưới da hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

 

Với cách làm đơn giản này bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện đúng cách thì nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao.

 

Ngoài ra, nếu bạn không có cơ hội cũng như thời gian thực hiện cách làm trên bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị mụn dưới da bằng công nghệ cao Oxy Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp mới được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những nốt mụn bọc trên da một cách dễ dàng, nhanh chóng, không để lại sẹo và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>