Cách trị mụn gạo hiệu quả nhất là gì?

Banner khuyen maiHot

Xung quanh mắt của cháu có rất nhiều mụn màu trắng. Vậy đó có phải là mụn gạo không và cách trị mụn gạo hiệu quả nhất là gì ạ? (Bạch Liên – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Bạch Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi có không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-tri-mun-gao-hieu-qua-nhat-la-gi

Trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Laser Co2

Mụn gạo còn được gọi là mụn thịt là loại mụn có màu trắng, thường xuất hiện nhiều ở mắt khiến người bị mụn trông già hơn. Loại mụn này xuất hiện do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên và khi mới xuất hiện thường mọc ở vùng xung quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần và nếu để lâu ngày có thể lan khắp mặt.

Theo như mô tả của bạn thì loại mụn mà bạn đang mắc phải rất có thể là mụn gạo. Nếu không điều trị mụn sớm, mụn sẽ lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm và có thể gây biến dạng hình thái da khiến da không còn sáng, mịn. Trong 1 số trường hợp, nếu mụn lan nhanh không thể kiểm soát được sẽ liên kết thành một mảng lớn trên mặt, ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ.

Cách trị mụn gạo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ Laser Co2 siêu xung. Công nghệ này cho phép khống chế các tia ánh sáng, giúp định vị chuẩn xác độ sâu vào trong da ngay lớp biểu bì. Vì vậy chỉ sau một lần điều trị duy nhất, các mô liên kết sẽ nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ các tác nhân gây mụn thịt, đồng thời ngăn ngừa triệt để sự tái phát trở lại.

Laser CO2 là cách trị mụn gạo hàng đầu của Mỹ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả vượt trội.

Bạn Bạch Liên muốn trị mụn gạo bằng công nghệ Laser Co2 siêu xung thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>