Cách trị mụn hiệu quả cho nam là gì?

Banner khuyen maiHot

Từ khi đi làm mụn trứng cá bắt đầu xuất hiện trên mặt cháu. Cứ nghĩ là con trai thì có vài nốt mụn cũng chẳng sao nên cháu cứ để vậy. Kết quả là mụn mọc ngày càng nhiều. Vậy có cách trị mụn hiệu quả cho nam không, mong bác sĩ tư vấn sớm giúp! (Hoàng Tùng – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tùng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-tri-mun-hieu-qua-cho-nam-la-gi

Cách trị mụn hiệu quả cho nam là gì?

Mụn trứng cá là loại mụn phổ biến thường xuất hiện ở tuổi dạy thì, đôi khi ở độ tuổi khác, mụn vẫn xuất hiện. Loại mụn này không loại trừ ai, dù là nam hay nữ nhưng thường xuất hiện nhiều hơn ở nữ giới.

Khi bị mụn trứng cá, thường chị em sẽ lo lắng, để ý nhiều hơn và từ đó cũng quan tâm tìm cách chữa trị nhiều hơn. Chính vì tâm lý chủ quan cho rằng phái mạnh thì không cần cầu toàn hay làm đẹp nên nhiều người đã chủ quan khi mụn trứng cá xuất hiện. Chỉ đến khi mụn lan rộng hay mọc phát triển nặng hơn họ mới bắt đầu lo lắng tìm cách trị mụn.

Cách trị mụn hiệu quả cho nam mà chúng tôi xin tư vấn cho bạn Hoàng Tùng là công nghệ Oxy Led. Với công nghệ này, tình trạng mụn trứng cá của khách hàng dù là nam hay nữ, dù ở mức độ nào đều được loại bỏ triệt để. Oxy Led trị mụn trứng cá sử dụng cường độ ánh sáng đèn Led mạnh có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng và đặc biệt là còn khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại. Trị mụn trứng cá bằng Oxy led còn đảm bảo an toàn cho da bởi việc sử dụng tinh chất đặc trị từ thiên nhiên để xử lý mụn.

Như vậy, Oxy Led cách trị mụn hiệu quả cho nam và cả nữ mà Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng rất thành công để đánh bật các nốt mụn tại mọi vị trí cho khách hàng. Bạn Hoàng Tùng muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc nếu muốn trị mụn bằng công nghệ Oxy Led thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>