Cách trị mụn lẹo ở mí mắt được 100% khách hàng tin dùng hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bạn đang lo lắng khi mụn lẹo xuất hiện. Biện pháp nào điều trị nhanh và an tòa nhất. Mụn mọc ở những ví trị khác trên khuôn mặt như mũi, trán,…đã rất khó chữa trị và mất thẩm mỹ. Trị mụn lẹo ở mắt lại càng khó khăn gấp bội. Hãy lấy lại vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” với các điều trị mụn lẹo hiệu quả và nhanh chóng của Thẩm mỹ viện Phú Xuân sau đây. Những trước tiên hãy cùng các chuyên gia của Phú Xuân tìm hiểu một số thông tin liên quan đến mụn lẹo ở mắt.

Điều trị mụn lẹo ở mắt

Mụn lẹo ở mắt vô cùng nguy hiểm và khó chịu

Mụn lẹo ở mắt là gì?

Thực chất mụn lẹo là một áp xe nằm phía trong mí mắt, gây đâu nhức và khó chịu cho đôi mắt của bạn. Mụn lẹo được hình thành ở các tuyến của mí mắt, chính vì vậy rất khó khăn trong việc điều trị.

Xem thêm: Trị mụn hiệu quả với tinh dầu bạc hà

Nguyên nhân gây ra mụn lẹo ở mắt: Theo nghiên cứu của các chuyên gia khoa học thì mụn lẹo hình thành do tuyến mí bị vi khuẩn Staphylococcus areus tấn công. Bản chất của vi khuẩn này là một sinh vật tự nhiên tồn tại trên làn da, tuy nhiên khi có điều kiện thích hợp nó sẽ xâm nhập và tấn công các tuyến mí mắt gây ra mụn lẹo.

Triệu chứng khi xuất hiện mụn lẹo ở mắt

  • Vùng mí mắt chuyển màu đỏ và đau nhức
  • Xuất hiện đầu mụn nhỏ dưới mí
  • Chảy nhiều nước mắt
  • Mắt có cảm giác kệnh hơn

Đó là những dấu hiệu khi bị mụn lẹo ở mắt. Nếu bạn hoặc người thân cảm thấy những dấu hiệu trên hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để khám nhé. Sau đây là cách điều trị mụn lẹo ở mắt hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Cách điều trị mụn lẹo ở mắt

Phương pháp này được dân gian gọi tên là Nén Ấm, đó là dùng một vật có nhiệt độ cao và mềm mại tác động lên vùng mắt có mụn lẹo. Cách này sẽ đánh tan vết mụn lẹo dần dần theo từng ngày.

Cách điều trị mụn lẹo ở mắt

Cách điều trị mụn lẹo ở mắt bằng phương pháp Nén ấm

Chuẩn bị: Miếng vải sạch thấm nước ấm hoặc dùng trứng luộc bọc vải.

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh tay và những vật dụng dùng để thực hiện thật sạch sẽ và tiệt trùng. Sau đó, dùng miếng vải sạch thấm nước ấm áp vào vùng mụn lẹo ở mắt. Giữ một lát rồi bỏ ra cho đỡ nóng, rồi tiếp tục làm như vậy đến lúc khăn hết ấm. Hãy thực hiện đều đặn 5 lần/ngày để có được hiệu quả điều trị mụn lẹo ở mắt tốt nhất.

Lưu ý: không nên để khăn quá nóng sẽ gây tổn thương cho mắt.

>>> Xem thêm: Các loại tinh dầu trị mụn hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>