Cách trị mụn lồi nào hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Từ ngày lên Hà Nội học, mặt cháu bắt đầu xuất hiện những nốt mụn trứng cá to, lồi hẳn trên da và ngày càng lan rộng dù cháu đã chăm sóc da khá cẩn thận. Vậy có cách trị mụn lồi lên trong trường hợp của cháu không ạ? (Khải Hân – Bắc Giang)

Xem thêm tại đây: Bí quyết về cách trị mụn đỏ từ khoai lang

Trả lời:

Chào bạn Khải Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn lồi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-tri-mun-loi-nao-hieu-qua-nhat

Mụn trứng cá dù ở mức độ nào đều bị đánh bật với Oxy Led

Sự xuất hiện của mụn trứng cá là do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân do sự chi phối của các yếu tố liên quan đến sự chuyển biến bên trong của cơ thể như: tuổi tác, di truyền, tâm sinh lý hay những thay đổi về nội tiết; hậu quả của việc sử dụng thuốc; do môi trường, khí hậu, thời tiết hay do việc stress, thi cử, lo âu, mất ngủ;  sử dụng mỹ phẩm không hợp lý…

Với trường hợp của bạn Khải Nguyên, mụn trứng cá bắt đầu xuất hiện từ khi lên Hà Nội học dù đã chăm sóc da khá cẩn thận thì rất có thể là do sự thay đổi tâm sinh lý cũng như môi trường sống cộng với áp lực của việc học hành… Loại mụn này có nhiều mức độ khác nhau và nên điều trị ngay từ sớm để mụn không lan rộng và biến chứng nặng.

Cách trị mụn lồi tốt nhất cho tình trạng mụn của bạn Khải Hân là điều trị bằng công nghệ Oxy Led. Đây là công nghệ tổng hợp sức mạnh của ánh sáng đèn Led, oxy tươi và tinh chất đặc trị giúp loại bỏ triệt để mụn trứng cá dù ở mức độ nào. Trị mụn trứng cá với Oxy Led còn khiến mụn không có cơ hội phát triển trở lại do cường độ ánh sáng đèn Led mạnh có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng, cho bạn làn da nhẵn mịn như ý.

Về độ an toàn của Oxy Led, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công nghệ trị mụn này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân gây mụn và tình trạng trị mụn lồi cụ thể của mình, từ đó có phác đồ điều trị hợp lý nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>