Cách trị mụn ở mặt nhanh nhất là gì?

Banner khuyen maiHot

Mặt cháu đầy những nốt mụn bọc, thỉnh thoảng lại còn chảy mủ khiến cháu không dám gặp người lạ. Có cách trị mụn ở mặt nhanh nhất nào cho cháu không bác sĩ? Mong bác sĩ hồi âm sớm! (Hoàng My – Phú Thọ)

Trả lời:

Hoàng My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn ở mặt nhanh nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach tri mun o mat nhanh nhat
Cách trị mụn ở mặt nhanh nhất là gì?

Tình trạng mụn bọc nhiều và lại chảy mủ theo như bạn đã mô tả thì mức độ mụn của bạn đã khá nặng. Vì vậy bạn nên điều trị ngay để mụn không lan sang các vùng da khác và ngày càng nặng hơn.

Tuy nhiên, dù tình trạng mụn của bạn đã ở mức độ khá nặng thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn cần bình tĩnh để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhất vì việc căng thẳng hay quá lo lắng cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến mụn nổi nhiều hơn.

Cách trị mụn ở mặt nhanh nhất cho trường hợp mụn bọc của bạn Hoàng My hiện nay là điều trị bằng công nghệ Elight Carbon. Với sự kết hợp giữa ánh sáng Elight và than hoạt tính Carbon, Elight Carbon có khả năng loại trừ tận gốc các nốt mụn bọc nhanh nhất dù ở mức độ nào.

Trước khi điều trị mụn bằng Elight Carbon, khách hàng sẽ được chuyên gia soi da kĩ lưỡng bằng máy soi Visia của Mỹ và rửa mặt, tẩy da chết kết hợp với xông hơi để dễ dàng lấy nhân mụn. Sau đó, khách hàng sẽ được đắp mặt nạ than hoạt tính kết hợp bắn Laser Carbon để loại bỏ triệt để chân mụn và thanh lọc làn da; đồng thời bôi gel lạnh và chiếu ánh sáng E Light giúp trị mụn thâm se lỗ chân lông. Cuối cùng, khách hàng còn được đắp mặt nạ chuyên dụng và chiếu ánh sáng sinh học đa sắc nhằm giúp da tái tạo nhanh.

Với cách trị mụn ở mặt nhanh nhất bằng Elight Carbon trên, chỉ sau liệu trình ngắn nhất, Hoàng My sẽ không còn phải lo lắng về mụn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *