Cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì? Không phải chỉ là thắc mắc của riêng người bị mụn mà ngay cả những bậc phụ huynh, người thân của người bệnh cũng rất nóng lòng muốn tìm được câu trả lời hợp lý.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã từng nhận được rất nhiều thư của khách hàng hỏi về vấn đề này. Ấn tượng đặc biệt nhất là của chị khách hàng khi hỏi cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả cho con gái. Chị Thu Hòa – Cầu Giấy chia sẻ: “Thưa bác sĩ! Tôi đang rất phiền lòng vì cô con gái đang bước vào tuổi dậy thì. Về cơ bản thì không có điều gì chê trách về bản thân cháu nhưng có nhược điểm là cháu rất nhút nhát, đặc biệt thời gian này mụn trứng cá đã biến cháu trở thành con người khác hẳn. Cháu ít cười, ít giao tiếp với các bạn đồng trang lứa, thậm chí với bố mẹ cũng hay cáu gắt. Trong lần tình cờ đọc được nhật ký của cháu, tôi mới giật mình. Trong nhật ký, cháu có viết, “xin tiền bố mẹ đi mua thuốc trị mụn, mẹ cứ bảo dậy thì xong là tự hết, mua làm gì cho tốn tiền.hic. Mình cũng ngoan ngoãn nghe theo nhưng mụn chả thấy hết đâu mà ngày một nhiều hơn. Cũng mấy lần cô bạn thân thương tình cho lọ kem trị mụn nhưng cũng chẳng ăn thua. Đặc biệt, đợt này còn bị dị ứng da do nặn mụn nhiều quá. Gương mặt mình không còn là Hiền baby nữa mà là Hiền phù thủy. Mình mất tự tin ghê gớm. Thế mà về nhà mẹ cứ xa xả nói suốt ngày ru rú trong xó phòng, không quan hệ bạn bè, nhìn thấy người lớn là lưỡi rụt lại, tót vào phòng ngủ.huhu. Mẹ có bị mụn trứng như mình đâu mà hiểu cơ chứ. Mình ngại khi mọi người nhìn mặt mình lắm….”

Cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Mụn trứng cá trên mặt làm nhiều bạn thiếu tự tin khi giao tiếp

Đó chỉ là một đoạn trong nhật ký con gái tôi viết thôi bác sĩ ah. Tôi thấy không ngờ cháu chỉ vì mụn trứng cá mà ít nói và ngại giao tiếp đến thế. Tôi vốn nghĩ qua giai đoạn dậy thì này cháu sẽ đỡ hơn. Nhưng không ngờ, cháu lại tự ti về mụn đến vậy. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hện nay để tôi đưa con đi điều trị.

Sau khi đọc nhật ký của cháu, tôi cũng gần gũi và quan tâm con gái hơn, đã mua kem trị mụn cho cháu dùng. Hướng dẫn cháu cách trị mụn ở mặt tại nhà nhưng thật nản bác sĩ ah. Da cháu quá mẫn cảm việc dùng thuốc trị mụn  trên mặt càng kích ứng làm da cháu tệ hơn. Giờ đây tôi cảm thấy nản quá và rất mệt mỏi không biết làm sao để giúp cháu trị mụn trứng cá dứt điểm và tự tin trở lại.”

Cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Việc nặn mụn khiến da bị sưng tấy viêm nhiễm dẫn đến sẹo làm mất thẩm mỹ hơn cho gương mặt

Qua ví dụ chúng ta thấy, một việc dù rất nhỏ nhưng nếu không tìm được cách giải quyết cũng dẫn đến tình trạng chán nản, mệt mỏi. Ví dụ từ chị Thu Hòa là một điển hình. Trong trường hợp này, các ông bố bà mẹ, hay những người bị mụn trứng cá cũng đừng quá tuyệt vọng. Với công nghệ trị mụn bằng Oxy Led hiện nay sẽ giúp đánh bay mụn trứng cá nhanh chỉ trong liệu trình ngắn. Bởi công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của chùm sáng sinh học, oxy tươi, tinh chất thảo dược giúp ngăn ngừa trị mụn từ sâu bên trong.

Cách trị mụn ở trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ cao là giải pháp trị mụn nhanh nhất

Chị Thu Hòa sau tư vấn tại Phú Xuân, cũng đưa con tới điều trị và hoàn toàn hài lòng về kết quả dịch vụ. Bạn đang băn khoăn không biết có cách nào trị mụn trên mật hiệu quả nhất hiện nay không? Thì đây câu chuyện của chị Hòa chính là lời giải đáp cho những người bị mụn trứng cá. Chúng tôi hy vọng, với công nghệ cao và sự tâm huyết của bác sĩ Phú Xuân sẽ giúp các bạn đánh bay mụn trứng cá trên mặt hiệu quả nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *