Cách trị mụn trứng cá bằng nước muối nhanh và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Muối có thể giúp rửa vết thương, sát trùng, làm sạch cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể lợi dụng đặc tính có ích này của muối vào điều trị mụn trứng cá cho mình. Chắc chắn sau 1 thời gian da bạn sẽ đẹp và đỡ mụn hơn. Sau đây là cách trị mụn trứng cá bằng nước muối bạn có thể học hỏi.

Xem thêm tại đây:

Cách trị mụn trứng cá bằng nước muối nhanh và hiệu quả

Mụn trứng cá gây mất thẩm mỹ

Muối không chỉ là loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Mà còn là loại thuốc tự nhiên cực tốt cho những vết chày xước trên da. Đặc biệt, là công dụng trị mụn trứng cá bằng nước muối loãng thì ít sản phẩm nào sánh bằng. Hơn nữa, loại nguyên liệu trị mụn này cực dễ kiếm, rẻ tiền nên được nhiều người ưa chuộng áp dụng vào làm đẹp.

Theo nghiên cứu cho biết, trong muối có chứa nhiều khoáng chất có lợi như kẽm, i ốt, can xi…Những thành phần này có thể chống viêm, chữa lành các mô bị tổn hại. Cho nên, khi dùng nước muối trị mụn trứng cá bạn sẽ thấy đầu nhân mụn dần dần được làm sạch và se lại từ đó liền da và hết mụn. Hãy học cách trị mụn trứng cá bằng muối theo công thức sau đây:

Chuẩn bị:

+ Muối hạt

+ Nước ấm

+ Khăn bông

Cách trị mụn trứng cá bằng nước muối nhanh và hiệu quả

Dùng muối hạt để trị mụn trứng cá

Cách làm:

Bạn lấy khoảng ½ thìa muối hòa với nửa lít nước ấm để tạo thành dung dịch rửa mặt trị mụn cho mình.

Cách sử dụng:

Với nước muối pha loãng này bạn có thể sử dụng để trị mụn trứng cá hiệu quả cho mình. Cách làm khá đơn giản, hãy lấy khăn bông thấm nước muối và bôi đều lên mặt. Khi bôi bạn có thể dùng tay làm sạch ở vùng mụn để đánh bật nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn làm lành tổn thương da.

Song bạn cần lưu ý rằng, không trị mụn trứng cá bằng nước muối như kiểu rửa mặt hàng ngày. Bởi nước muối giúp làm sạch da và có thể gây khô da. Cho nên, chỉ sử dụng khăn để lau và làm sạch vùng mụn thôi nhé!

Cách trị mụn trứng cá bằng nước muối nhanh và hiệu quả

Công nghệ cao giúp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Oxy Led giúp trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn. Bởi phương pháp trị mụn này ngoài tác động của tinh chất thảo dược để xóa mụn, chúng còn sử dụng năng lượng từ ánh sáng đèn Led để tiêu diệt hết vi khuẩn gây mụn giúp da lành hơn. Bên cạnh đó, chúng còn dùng chính oxy tươi để tái tạo da trắng mịn hồng hào hơn.

Từ khóa liên quan:

Cách trị mụn trứng cá bằng muối,

trị mụn trứng cá bằng nước muối,

trị mụn trứng cá bằng muối,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>