Cách trị mụn trứng cá bọc bằng lá mồng tơi hiệu quả tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá bọc khó chữa? Đừng lo lắng với cách trị mụn trứng cá bọc bằng các thành phần tự dưới dưới đây sẽ giúp mụn xẹp, da đẹp mịn màng trở lại nhanh chóng.

Trong các loại mụn thì mụn trứng cá bọc có biểu hiện to nhất. Hơn nữa, nhân của chúng toàn mủ và máu gây đau nhức. Cho nên, bị loại mụn này ai cũng cảm thấy sợ hãi và cố gắng tìm cách chữa trị cho bằng được. Tuy nhiên, để chữa loại mụn này bạn cần phải áp dụng đúng cách để không bị biến chứng. Nhiều người tự ý nặn mụn gây viêm hình thành sẹo xấu sau điều trị. An Nhiên – Thanh Hóa cho biết: “Mình hay bị mụn bọc lắm nhìn chúng to kinh dị. Cho nên tự xử bằng tay hết nhưng mỗi lần nặn mụn xong là mặt đau kinh khủng, lâu lành mà hay bị sẹo thâm nữa.”

Và để giúp các bạn trị mụn trứng cá bọc an toàn, hiệu quả cao, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn một vài cách chữa từ thiên nhiên như sau:

Trị mụn trứng cá bọc bằng lá mồng tơi

Cách trị mụn trứng cá bọc bằng lá mồng tơi hiệu quả tiết kiệm cho bạn
Rau mồng tơi giúp trị mụn trứng cá bọc

Lá mồng tơi chúng ta thường hay sử dụng để nấu canh ăn cho mát. Ngoài tác dụng ấy, bạn có thể dùng để chữa mụn trứng cá mủ, bọc cho mình. Cách làm khá đơn giản, lá mồng tơi rửa sạch cho vào cối giã nhuyễn. Khi giã nhớ cho thêm vài hạt muối trắng vào giã cùng để tăng thêm hiệu quả trị mụn. Tiếp theo, bạn rửa mặt sạch và đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong chữa mụn trứng cá bọc.

Cách trị mụn trứng cá bọc bằng quả dâu tằm

Cách trị mụn trứng cá bọc bằng lá mồng tơi hiệu quả tiết kiệm cho bạn
Dùng quả dâu để trị mụn

Quả dâu tằm cũng có khả năng trị mụn trứng cá cực kỳ hiệu nghiệm. Bạn có thể áp dụng cách trị mụn trứng cá mủ, bọc bằng loại quả này như sau: Quả dâu tằm chín xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt cho thêm sữa chua không đường và ít mật ong vào trộn đều. Dùng chính hỗn hợp này đắp lên mặt sẽ giúp mụn trứng cá dần dần tiêu biến làm da nhẵn mịn hơn.

Cách chữa mụn trứng cá mủ, bọc bằng tinh dầu cúc la mã

Tinh dầu cúc la mã được biết đến là sản phẩm chăm sóc da, trị mụn tuyệt vời. Khi dùng loại tinh dầu này sức nóng của chúng sẽ làm tiêu biến hết nhân mụn giúp da dần trở lại đẹp như trước. Cách sử dụng, bạn có thể dùng bông chấm một ít tinh dầu cúc la mã trực tiếp bôi lên vùng mụn. Nhưng để đảm bảo an toàn cho làn da thì bạn nên dùng với dầu dẫn như oliu, dầu hướng dương. Sau đó, mới bôi lên da để trừ khử mụn nhé!

Cách trị mụn trứng cá bọc bằng lá mồng tơi hiệu quả tiết kiệm cho bạn
Sử dụng tinh dầu cúc la mã vào trị mụn bọc

Mặc dù những cách chữa mụn trứng cá mủ, bọc bằng thiên nhiên khá tốt  nhưng đều tốn thời gian thực hiện. Do đó, để tiết kiệm công sức và sớm đạt được kết quả cao trong điều trị mụn, các bạn nên tham khảo qua cách chữa trị mụn trứng cá mủ, bọc bằng E light Carbon nhé! Đây là công nghệ của Hoa Kỳ sử dụng tinh chất thảo dược, ánh sáng sinh học và hợp chất than hoạt tính giúp thổi bay hoàn toàn nhân mụn, cho làn da đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ này hiệu quả, an toàn, bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *