Cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Trứng cá bọc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn đau nhức khó chịu. Việc điều trị loại mụn này cũng khó hơn so với các loại mụn thông thường rất nhiều. Cho nên, mọi người ai cũng muốn tìm được cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất để giúp mình xóa sạch mụn trên da.

mun trung ca boc
Mụn trứng cá bọc khiến bạn mất điểm?

Mụn là một trong những biểu hiện bệnh ngoài da phổ biến mà hầu như ai cũng gặp. Song tùy theo cơ địa của từng người mà có người bị mụn trứng cá bọc, mụn cám, mụn mủ…Trong đó, bị mụn trứng cá bọc là ám ảnh nhất vì chúng xuất hiện nốt lớn, bên trong có mủ, máu gây đau nhức. Vì thế, khi bị loại mụn này, chị em nào cũng cảm thấy hoang mang và muốn tìm cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả cho mình. Để giúp các bạn không mất công tìm kiếm cách điều trị, chuyên mục làm đẹp sẽ mách bạn nguyên liệu trị mụn từ vôi và mật ong. Đây được xem là cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất từ thiên nhiên, đang được nhiều người áp dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu cho phương pháp trị mụn trứng cá bọc tại nhà: 

+ Mật ong

+ Vôi

+ Giấy bản

+ Nước

cách chữa mụn trứng cá bọc
Vôi có thể xử lý mụn

Cách làm nguyên liệu trị mụn trứng cá bọc tại nhà:

Bạn lấy một cục vôi thả vào bát nước cho chúng nở thành dạng dẻo. Sau đó, chỉ lấy 1 ít vôi này trộn đều với mật ong là có ngay nguyên liệu để xử lý mụn trứng cá bọc hiệu quả rồi.

Cách dùng hỗn hợp vừa điều chế để trị mụn trứng cá bọc:

Đầu tiên, bạn hãy vệ sinh da mặt thật sạch. Tiếp theo dùng một chiếc chổi quết hỗn hợp đã được điều chế lên giấy bản và đắp ngay lên vùng mụn bọc. Sức nóng của vôi và mật ong sẽ làm tiêu biến nhân mụn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn làm da lành.

Song bạn cần phải nhớ rằng với cách trị mụn trứng cá bọc này chỉ nên áp dụng khi da bạn không thuộc loại nhạy cảm. Hơn nữa, phải kiên trì áp dụng lâu dài mới mong loại bỏ hết mụn nhé!

Cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất hiện nay
Công nghệ E light Carbon mới xử lý mụn trứng cá bọc tốt nhất

Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo rằng thay vì trị mụn trứng cá bọc tại nhà bạn hãy đến chuyên gia để được điều trị bằng công nghệ cao. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ  E light Carbon có thể loại bỏ hoàn toàn mụn bọc, mụn mủ chỉ trong thời gian ngắn mà không gây kích ứng xấu. Vì chúng là sự kết hợp liên hoàn của ánh sáng E light, hợp chất than hoạt tính carbon cũng như tinh chất đặc trị chuyên sâu nên đảm bảo sạch mụn, làm sáng da hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công. Bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách điều trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất bằng E light Carbon này nhé!

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm tại đây:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *