Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Em thấy lo quá vì nặn mụn và dùng kem đặc trị mãi mà không khỏi. Em có nghe đồng nghiệp giới thiệu cách trị mụn trứng cá nhanh nhất bằng công nghệ Oxy- Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bác sỹ cho em hỏi công nghệ này có trị mụn triệt để và an toàn không ạ?

 

(Minh Thư- Nam Định)

 

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất tại Phú Xuân

Trả lời:

Chào Minh Thư!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Sự thay đổi của môi trường, thói quen ăn uống không điều độ, làm việc quá stress…là những nguyên nhân chính mọc mụn trứng cá. Chúng khiến bạn rất mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh.

 

Có nhiều chị em coi cách trị mụn trứng cá nhanh nhất là nặn mụn. Nhưng quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Tay bạn có rất nhiều vi khuẩn có hại. Nếu dùng tay nặn mụn thì những vi khuẩn này sẽ bám trân da bạn và tấn công mụn, khiến bị viêm và sưng đỏ. Bên cạnh đó, việc dùng kem trị mụn cũng không phải là phương pháp tối ưu bởi lẽ, nếu da bạn nhạy cảm, không thích ứng với mỹ phẩm, thì mụn sẽ mọc nhiều hơn trước.

 

Đi đầu trong việc tiếp thu thành tựu công nghệ trị mụn hiện đại, Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Oxy- Led giúp trị mụn trứng các tận gốc, tuyệt đối an toàn mà không gây đâu rát tới vùng da lân cận.

 

Với sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn trong Oxy- Led: công nghệ ánh sáng Led, công nghệ Oxy- Jed và tinh chất I Peel da bạn sẽ hoàn toàn sạch mụn, mịn màng như trước. Đây là cách trị mụn trứng cá nhanh nhất được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

 

cach-tri-mun-trung-ca-nhanh-nhat 7

Hình ảnh khách hàng điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Ánh sáng Led sẽ hấp thụ nhân mụn, ức chế sự phát triển của nhân mụn, giúp đánh bật tận gốc chân mụn bám vào sâu dưới da. Oxy- Jed và tinh chất I Peel sẽ cung cấp cho da collagen và Oxy tươi, giúp tái tạo tế bạo da, dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa hình thành lão hóa.Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, mụn sẽ được “tẩy chay” hoàn toàn, trả lại bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

 

Để biết chi tiết về công nghệ Oxy- Led tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể liên hệ qua Hotline 094.681.7777 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

 

Chúc bạn sớm tìm lại làn da sạch mụn!

 

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>