Cách trị mụn viêm dưới da không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Vì không biết cách chăm sóc da cẩn thận nên các nốt mụn bọc của tôi bị viêm và chảy mủ nhìn rất mất thẩm mỹ. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị mụn viêm dưới da hiệu quả mà không để lại sẹo. Tôi xin cảm ơn! (Quốc Tuấn – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đâyĐiều trị mụn cóc ở mặt hiệu quả tại Phú Xuân

Trả lời:

Quốc Tuấn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cách trị mụn viêm dưới da của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach-tri-mun-viem-duoi-da-khong-de-lai-seo

Nên trị mụn viêm dưới da càng sớm càng tốt

Dù da có mụn hay không thì việc chăm sóc da cẩn thận, đúng cách là yếu tố cần thiết để khiến da luôn sạch sẽ và ngăn ngừa mụn hình thành. Trong trường hợp mụn đã xuất hiện, việc chăm sóc da càng cẩn thận hơn và khi rửa mặt bạn nên rửa nhẹ nhàng, tránh để mụn vỡ vì khi mụn vỡ sẽ dễ viêm nhiễm và chảy mủ hơn; từ đó khiến việc điều trị sẽ khó và mất nhiều thời gian hơn.

Trường hợp mụn bọc đã bị viêm và chảy mủ như của bạn Quốc Tuấn dù việc điều trị có phức tạp hơn nhưng bạn cũng không nên lo lắng vì bạn có thể áp dụng cách trị mụn viêm dưới da bằng công nghệ Elight Carbon.

Elight Carbon là công nghệ trị mụn bọc hoàn hảo có thể đánh bật tận gốc chân mụn tận sâu bên trong, đồng thời khắc phục triệt để tình trạng viêm da, cho da sáng mịn tự nhiên. Bên cạnh đó, trị mụn bọc bằng Elight Carbon còn không làm tổn thương các mao mạch nên không xâm hại da, cũng không hề để lại sẹo do ánh sáng sinh học Elight chỉ tác động lên vùng da điều trị mà không hề xấm lấn đến các vị trí mô xung quanh.
Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp sẽ có liệu trình chữa trị mụn khác nhau và để việc điều trị mụn bọc đã bị viêm dưới da đạt hiệu quả cao nhất, bạn Quốc Tuấn nên điều trị mụn càng sớm càng tốt. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>