Cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn từ thời sinh viên, tình trạng mụn mủ và mụn bọc liên tục kéo dài khiến da em giờ rất nhiều vết thâm. Bác sỹ cho em hỏi các cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì? Sao sau mỗi đợt bị mụn em đều thoa kem dưỡng rồi mà vết thâm mãi vẫn không lành ạ? (Bảo Ngọc – Thanh Hóa)

tri-tham-mun-hieu-qua
Vết thâm có thể được loại bỏ nhanh chóng

Trả lời:

Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với làn da liên tục bị mụn trứng cá và mụn bọc tấn công, kem dưỡng không phải là cách trị thâm mụn hiệu quả nhất. Vì các nhân mụn này đều là mụn có thể xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần ở 1 vị trí trên da, nên da sẽ ngày càng bị hư tổn sâu hơn. Một số người nghĩ các vết thâm mụn sẽ tự động hết đi mà không cần chữa, nên nhiều trường hợp bị vết thâm vĩnh viễn và làn da nhìn sạm thâm đi rất mất thẩm mỹ.

Với làn da của bạn, cách chữa vết thâm mụn hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ Peeling – kết hợp sự tác động của ánh sáng Elight và bổ sung nguồn tinh chất thảo dược tự nhiên để nuôi dưỡng da luôn sáng khỏe mịn màng.

Tại mỗi chân các vết sẹo thâm là 1 tổ hợp các chất melanin hoạt động cực kỳ tích cực để làm da sạm lại mỗi ngày. Ánh sáng Elight sẽ tác động sâu bên trong da, phá hủy hoàn toàn cơ chế tổng hợp và tập trung melanin, giúp loai bỏ sẹo thâm triệt để và vĩnh viễn chỉ trong 1 liệu trình duy nhất mà không hề gây xâm lấn hay tổn thương da.

Ngoài ra, da của bạn sẽ được thẩm thấu tinh chât Peeling – là nguồn dưỡng chất tự nhiên được tổng hợp từ trên 200 dược liệu quý giá nhất, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, kích thích tái tạo tế bào, tăng sinh collagen và làm chậm quá trình lão hóa 1 cách hoàn hảo nhất.

Nếu đã sẵn sàng để sở hữu làn da láng mịn tự nhiên, bạn hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *