Cách trị vết thâm sau mụn nào hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Từ thời sinh viên tôi bị rất nhiều mụn trứng cá, chủ yếu là mụn mủ và mụn bọc. Giờ tình trạng mụn đã đỡ hơn nhiều nhưng vết thâm thì suốt mất năm không hết. Cho tôi hỏi cách trị vết thâm sau mụn nào có thể loại bỏ hiệu quả cả những vết thâm lâu năm trên da mặt tôi ạ? Cảm ơn bác sỹ!

 

Tú Trang – Đông Anh

 

cach-tri-seo-tham-tren-da-1

Sẹo thâm trên da khiến bạn gái bớt đi vẻ ngọt ngào

 

Trả lời:

 

Tú Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Vết thâm sau mụn để lại trên da là hiện tượng hết sức bình thường, nhưng tìm được cách trị vết thâm mụn hiệu quả lại không hề đơn giản.

 

Thông thường, sẹo thâm do mụn sẽ ở lại trên da khoảng 6 tháng – 1 năm, trong khoảng thời gian này, chúng sẽ mờ dần và biến mất cùng với quá trình tái tạo tự nhiên của làn da. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sẹo thâm có thể ở lại lâu hơn – vài năm hoặc thậm chí vĩnh viễn.

 

Với các trường hợp mụn mủ và mụn bọc, da thường bị tổn thương sâu, nên cũng cần áp dụng cách trị thâm sau mụn có thể tác động tới tận lớp hạ bì và trung bì mới có thể loại bỏ tình trạng này vĩnh viễn. Và công nghệ điều trị  E Light là giải pháp lý tưởng nhất cho bạn.

 

Để chống lại sự hình thành và tích tụ melanine, ánh sáng E Light sẽ len lỏi vào tầng sâu nhất của da, tạo màng ngăn sự tổng hợp và bổ sung thêm melanine vào khu vực da hư tổn. Đồng thời, những ánh sáng này sẽ tích cực làm việc chăm chỉ để giúp tái tạo tế bào, dưỡng da sáng hồng tươi trẻ từ sâu bên trong, Đây là cách trị vết thâm sau mụn, an toàn và nhanh chóng nhất, giúp bạn loại bỏ sẹo thâm chỉ sau 1 liệu trình từ 4 – 6 buổi.

 

Sở hữu vùng da bị sạm thâm thường khiến các bạn gái bớt đi vẻ ngọt ngào nữ tính. Vì vậy, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để không còn lo lắng vì tình trạng da ngày càng xuống cấp nữa bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *