Cách trị vết thâm mụn hiệu quả nhất là gì?

Banner khuyen maiHot

Vì không biết nặn mụn sẽ để lại vết thâm nên em đã nặn mụn. Giờ đây mặt em có những vết thâm to nhìn rất mất thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn cách trị vết thâm mụn hiệu quả cho em!

 

(Thu Phương – Hải Dương)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Việc chăm sóc da mụn không đúng cách như: không vệ sinh da sạch sẽ, nặn mụn, dùng mỹ phẩm không hợp… có thể khiến mụn lan rộng hoặc để lại vết thâm và sẹo xấu trên da. Song không phải ai cũng biết rõ điều này nên rất nhiều người sau khi chữa khỏi mụn hay khi hết mụn thường để lại vết thâm.

 

Để khắc phục triệt để tình trạng vết thâm do nặn mụn của bạn Thu Phương, các chuyên gia Phú Xuân xin tư vấn cho bạn cách trị vết thâm mụn hiệu quả bằng ánh sáng Elight.

 

cach tri vet tham mun hieu qua

Kết quả trị vết thâm tại Phú Xuân

 

So với các công nghệ trị vết thâm do mụn thông thường trước đây, ánh sáng Elight được coi là công nghệ trị vết thâm vượt trội hiện nay vì nó có khả năng loại bỏ vết thâm nhanh chóng chỉ trong 1 liệu trình ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Không chỉ loại bỏ vết thâm do mụn, ánh sáng Elight còn có thể trị vết thâm do bất kì nguyên nhân nào. Sau liệu trình trị vết thâm bằng công nghệ này, làn da bạn sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng hơn và vết thâm được loại bỏ đến 95%.

 

Chính những ưu điểm vượt trội mà công nghệ trị vết thâm bằng ánh sáng Elight mang lại đã khiến nó được nhiều người tin tưởng. Và tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này cũng đã đem lại tự tin cho tất cả những ai đã từng đến đây trị vết thâm nói chung hay trị vết thâm do mụn.

 

Vì vậy, bạn Thu Phương muốn áp dụng cách trị vết thâm mụn hiệu quả thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm loại bỏ vết thâm nhanh chóng!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>