Cách xử lý mụn trứng cá bội nhiễm như thế nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi cách xử lý mụn trứng cá bội nhiễm như thế nào hiệu quả ạ? Em nhờ nhiều bạn bè người thân mách cách điều trị rồi mà chưa dứt. Giờ em không biết phải làm sao nên nhờ chuyên gia giúp đỡ với ạ! (Hồng Phương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là làm cách nào xử lý mụn trứng cá bội nhiễm hiệu quả, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để điều trị được loại mụn như bạn mô tả trong thư thì cần phải hiểu mụn trứng cá bội nhiễm là gì? Từ đó chúng ta mới biết được nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị phù hợp nhất. Và theo nghiên cứu cho thấy, mụn trứng cá bội nhiễm thường là những nốt mụn sần đỏ, cao hơn bề mặt da, có những quầng viêm xung quanh xen kẽ những mụn bị sần mủ. Các mụn này đứng thành đám hoặc mọc rải rác trên khắp bề mặt da gây ngứa hoặc viêm đau.

cach tri mun trung ca boi nhiem

Mụn trứng cá bội nhiễm có thể điều trị dứt điểm với quy trình trị mụn khoa học bằng Bio Led

Cách điều trị mụn trứng cá bội nhiễm

Mụn trứng cá bội nhiễm hình thành do việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm không đúng cách. Hiểu nôm na có thể gọi là dị ứng do bôi các loại chế phẩm không thích hợp như kem làm trắng da, kem trị thâm, trị nám…Thời gian đầu khi bôi các loại mỹ phẩm này có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức là da trắng sáng, mịn hơn. Song về lâu dài chúng sẽ xuất hiện mụn trứng cá nhiều trên mặt mà ta gọi là mụn trứng cá bội nhiễm. Với loại mụn này, khó chữa hơn mụn thông thường rất nhiều, cần phải áp dụng đúng cách, kiên trì theo liệu trình dài mới khỏi được.

Có thể vì bạn chưa hiểu cặn kẽ về loại mụn trứng cá bội nhiễm này mà chưa tìm được cách chữa trị phù hợp. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị mụn hiện đại có thể giúp bạn thổi bay mụn trứng cá bội nhiễm nhanh chóng, an toàn.

Trong đó, Bio Led được xem là giải pháp số 1 giúp xử lý tận gốc tình trạng mụn này.  Bởi chùm sáng Bio Led có tác dụng đa chiều vừa giúp đánh bật nhân mụn, điều trị viêm và làm đẹp da hiệu quả. Sau 1 liệu trình điều trị mụn trứng cá bội nhiễm bằng Bio Led đảm bảo da bạn sẽ sạch mụn và đẹp hơn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại này trong bài viết dưới đây:

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trị mụn Bio Led này. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang lại kết quả điều trị mụn cao, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể gọi tới số 094 681 7777 để được chuyên gia thăm tư vấn thêm về cách trị mụn trứng cá bội nhiễm bằng Bio Led nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://cachtrimuntrungca.org/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>