Cần tư vấn cách trị mụn thâm hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Vì nặn mụn không đúng cách nên hiện giờ mặt em có nhiều vết thâm và mụn cũng mọc lên nhiều hơn, lại còn thâm nữa khiến em rất tự ti. Vì vậy em đang cần tư vấn cách trị mụn thâm hiệu quả. Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia!

(Hiền Lương – Hải Phòng)

 

can tu van cach tri mun tham hieu qua

Ánh sáng E Light khi tác động vào vùng da sẽ loại bỏ mụn vĩnh viễn, tận gốc

 

Trả lời:

 

Bạn Hiền Lương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi tư vấn trị mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn thâm dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người có mụn. Mụn thâm cũng là hệ quả của việc năn mụn hay chăm sóc da mụn không đúng cách. Vậy làm thế nào để trị mụn thâm hiệu quả?

 

Hiện nay, cách trị mụn thâm hiệu quả nhất là điều trị bằng công nghệ E Light
Đây là công nghệ trị mụn thâm hàng đầu, cho hiệu quả cao, an toàn và khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trị mụn thâm trước đây.

 

Ánh sáng E Light khi tác động vào vùng da cần điều trị sẽ loại bỏ mụn vĩnh viễn, tận gốc, mụn không tái phát mà không hề đau hay để lại sẹo cũng như bất kì biến chứng nào.

 

Ánh sáng đa năng E-light có khả năng tác động sâu vào da, kích thích tuần hoàn máu, tăng sinh collagen và elastin nên có khả năng tái tạo da tự nhiên, giúp da mềm mại, trắng sáng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn E-Light với chùm ánh sáng sinh học đa năng giúp cho việc điều trị mụn thâm được rút ngắn mà hiệu quả lại cao hơn bất kỳ phương pháp điều trị thông thường nào.

 

Trị mụn thâm bằng ánh sáng E-light tại Phú Xuân còn đảm bảo an toàn, không đau và khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng bởi chùm sáng sinh học đa năng trong công nghệ E-light.

 

Bạn Hiền Lương đang cần tư vấn cách trị mụn thâm hiệu quả thì công nghệ E-Light chính là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>