Carbon – công nghệ trị mụn cám vượt trội

Banner khuyen maiHot

Em muốn trị mụn cám trên mặt mà không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ?(Thu Thủy – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi làm thế nào để hết mụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun cam

Carbon được đánh giá là cách trị mụn cám hiệu quả nhất

Tuy không gây mất thẩm mỹ như mụn mủ, mụn bọc nhưng mụn cám lại là loại mụn phổ biến mà hầu như ai cũng có. Khi bị loại mụn này, nhiều người thường chủ quan vì nghĩ nó dễ điều trị. Đây là 1 quan niệm sai lầm vì mụn cám không được chữa trị dứt điểm sẽ khiến da sần sùi, lỗ chân lông to hơn. Mặt khác, trị mụn cám không đúng cách sẽ khiến da bị mẩn đỏ và có thể để lại sẹo thâm, rỗ hay nám…

Để trị mụn cám, bạn nên điều trị bằng công nghệ Carbon. Đây là công nghệ loại bỏ mụn hoản hảo được các chuyên gia Phú Xuân ứng dụng để điều trị riêng cho trường hợp khách hàng bị mụn cám.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trong quá trình trị mụn cám bằng Carbon, các chuyên gia sẽ kết hợp đắp một lớp carbon lên bề mặt da và dùng máy chuyên dụng để triệt tiêu tận gốc mụn cám, khiến mụn bị triệt tiêu vĩnh viễn mà  không hề có cảm giác đau đớn nào.

Carbon được đánh giá là cách trị mụn hiệu quả vượt trội vì sau khi loại bỏ hoàn toàn nhân mụn, bác sĩ còn đắp mặt nạ chuyên biệt dành cho da mụn để ngăn chặn sự tái phát của mụn và bôi kem trị mụn kết hợp kem dưỡng da, giúp bạn có làn da trắng sáng, mịn màng.

Như vậy bạn Thu Thủy hoàn toàn có thể có cách trị mụn cám dứt điểm bằng công nghệ Carbon. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>