Chế độ ăn uống để giảm mụn

Banner khuyen maiHot

Vào mùa hè thời tiết nóng nực . tuyết mồ hôi và các tuyên nội tiêt hoạt động mạnh mẽ hơn .Vì vậy các bạn hãy ăn uống đúng cách để hạn chế mụn trong mùa hè này nhé

Chế độ ăn OMEGA 3

tải xuống (61)

Thêm axit béo Omega 3 vào chế độ ăn hằng ngày của bạn là yếu tố đầu tiên cần thực hiện ngay. Một tuần, tốt nhất nên ăn cá từ 3-4 lần, khuyến khích ăn cá biển, không ăn cá nuôi để tránh chất độc và liều lượng thủy ngân cao. Nếu bạn không thích cá, có thể dùng dầu cá. Dùng dầu cá hàng ngày rất tốt cho việc chống viêm da và giữ ẩm rất tốt.

Hạn chế thức ăn chứa đường

tải xuống (62)

Loại bỏ chế độ ăn chứa nhiều đường đặc biệt là đường tinh luyện, thậm chí cắt giảm cả trái cây chứa nhiều đường trong một thời gian ngắn. Trái cây rất tốt chosức khỏe nhưng lại chứa nhiều đường và axit tự nhiện, điều ngày dẫn đến tình trạng viêm da, đặc biệt là da nhạy cảm. Đường tinh luyện được xem như một chất gây nghiện, chính điều này làm tích tụ lượng đường trong máu, lâu dần có thể gây trầm cảm và ảnh hưởng trực tiếp đến da. Nó làm thay đổi nồng độ insulin trong máu nhanh chóng, nếu lượng đường quá lớn sẽ khiến cơ thể căng thẳng và mệt mỏi, đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên mụn trứng cá.

 Ăn nhiều rau

tải xuống (63)

 Rau xanh là một trong những thực phẩm an toàn và tốt cho việc loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng. Vitamin A và chất diệp lục có trong rau xanh giúp chống nếp nhăn, ánh nắng mặt trời và viêm da . hạn chế trứng cá. Có thể dùng dưới dạng sinh tố, salad, hoặc xào với dầu dừa, tỏi chanh.

Uống trà xanh

tải xuống (64)

Trà xanh là một biệt dược để chống lại viêm da và mụn trứng cá, nhưng hãy lưu ý vì trà xanh cũng là một dạng caffeine. Chỉ nên sử dụng một tách trà xanh mỗi ngày và buổi sáng, tránh uống nhiều, vì nó có thể làm tăng lượng đường trong máu, tạo ra các phản ứng insulin trong cơ thể bạn. Trà xanh thảo dược là một gợi ý tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Uống nước nhiều và thêm một chút chanh

luu-y-khi-uong-nuoc-da

 Nước rất tốt cho làn da của bạn và hiệu quả hơn nữa chúng ta có thể thêm một chút chanh. Bởi chanh và nước giúp giải độc cho da và cho cả cơ thể, đặc biệt tốt cho gan giúp gan loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *