Chỉ dùng thực phẩm trị mụn trứng cá liệu có đỡ mụn không?

Banner khuyen maiHot

Cháu nhà tôi có rất nhiều mụn trứng cá trên mặt. Chị bạn cùng cơ quan đã mách giúp tôi 1 số thực phẩm bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho cháu nhưng tôi vẫn băn khoăn “chỉ dùng thực phẩm trị mụn trứng cá liệu có đỡ mụn không?”. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi! Và với trường hợp mụn trứng cá của cháu nhà tôi thì có cách nào trị mụn triệt để không?

(Kiều Trang – Ninh Bình)

 

chi dung thuc pham tri mun trung ca lieu co do mun khong

Với công nghệ Oxy – Led, tất cả các trường hợp mụn trứng cá đều được loại bỏ triệt để, nhanh nhất và đảm bảo an toàn

 

Trả lời:

 

Bạn Kiều Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Chỉ dùng thực phẩm trị mụn trứng cá liệu có đỡ mụn không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Khi bị mụn trứng cá ghé thăm, việc chăm sóc da đúng cách là 1 trong những yếu tố khiến mụn không phát triển nhiều hơn. Ngoài ra, khi bị mụn, bạn cũng nên ăn những thực phẩm mát để hạn chế mụn.

 

Việc ăn những thực phẩm trị mụn trong 1 số trường hợp cũng có tác dụng làm giảm mụn, khiến mụn không mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, không có thực phẩm trị mụn trứng cá triệt để và tận gốc, nhất là đối với những trường hợp trứng cá nhiều và to.

 

Hiện nay, với công nghệ trị mụn Oxy – Led, tất cả các trường hợp mụn trứng cá đều được loại bỏ triệt để, nhanh nhất và đảm bảo an toàn. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và đã đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

 

Công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn trứng cá triệt để, an toàn.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ đặc trị mụn Oxy – Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led. Trong đó, ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn giúp triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, là cách trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để.

 

Trong quá trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, các chuyên gia Phú Xuân sẽ kết hợp lần lượt 3 trong 1 các công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led và tinh chất I Peel nên cho hiệu quả trị mụn triệt để, an toàn và còn tái tạo làn da, cho da khỏe mạnh, sáng mịn.

 

Như vậy, với trường hợp mụn trứng cá của cháu nhà chị, thay vì băn khoăn “chỉ dùng thực phẩm trị mụn trứng cá liệu có đỡ mụn không?”, chị nên đưa cháu đến các cơ sở uy tín để trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led. Chúc cháu nhà chị sớm trị mụn hiệu quả!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>