Chi phí chữa mụn cám có đắt không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mấy tháng trước, tôi thấy dưới mắt xuất hiện một ít mụn cám nhưng là con trai nên cũng không quan tâm lắm đến vấn đề đó. Tuy nhiên, mụn cám ngày càng xuất hiện nhiều, li ti với màu trắng trên mặt khiến tôi không có cách nào kiểm soát được. Tôi được một người bạn tư vấn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân điều trị mụn cám rất tốt nhưng tôi còn băn khoăn không biết chi phí chữa mụn cám có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Tùng – Mỹ Đức)

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ tại Phú Xuân xin tư vấn giúp bạn như sau:

 

Mụn cám là một bệnh lành tính của da. Mụn cám không gây viêm nhiễm hay đau nhức do đó người bệnh ít khi quan tâm điều trị ngay khi mới xuất hiện. Mụn cám thường xuất hiện quanh vùng da mắt với một vài nốt mụn rải rác hoặc từng đám nhỏ và có xu hướng lan rộng hơn.

 

chi-phi-tri-mun-cam

Chi phí chữa mụn cám có đắt không

 

Hiện nay, công nghệ Carbon là giải pháp tối ưu nhất trong chữa mụn cám. Công nghệ Carbon có những ưu điểm nổi bật là điều trị dứt điểm mụn cám, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt sau điều trị. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã điều trị mụn cám thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước bằng công nghệ Carbon này. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và kinh nghiệm điều trị nhiều năm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả.

 

Bạn đừng băn khoăn quá về chi phí chữa mụn cám mà không sớm điều trị để mụn cám lan rộng. Chi phí chữa mụn cám bằng Carbon tại Phú Xuân  dao động từ 1-1tr2/1 lần, tùy vào mức độ và tính chất mụn cám của bạn. Một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 5 – 10 lần bạn nhé.

 

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ trị mụn cám hiệu quả, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>