Chi phí của cách trị mụn đơn giản hiệu quả bằng Oxy Led tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ! Em rất quan tâm về dịch vụ trị mụn đơn giản hiệu quả bên mình, bác sỹ có thể cho em biết về chi phí và thời gian điều trị như thế nào không ạ? Em cảm ơn.”

(Chi – Thanh Xuân)

 

cach-tri-mun-don-gian-hieu-qua

Chi phí của cách trị mụn đơn giản hiệu quả bằng Oxy Led tại Phú Xuân?

 

Trả lời:

 

Bạn Chi thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn ngắn gọn như sau:

 

Căn bệnh mụn trứng cá đã hành hạ không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ ở độ tuổi dậy thì. Hiện nay có nhiều cách trị mụn đơn giản hiệu quả nhưng những biện pháp này thường không hiệu quả vì nó không xuất phát từ nguyên nhân nhân gây mụn và không thân thiện với làn da của mỗi người.

 

Hiểu được điều này, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đã ứng dụng thành công công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại từ Mỹ là Oxy Led. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng công nghệ trị mụn bởi chúng giúp trị mụn dứt điểm, sáng da, an toàn, không để lại sẹo.

 

cach-tri-mun-don-gian

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led tại Phú Xuân

 

Các chuyên gia trên thế giới nhận xét rằng, Oxy – Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, quy trình trị mụn Oxy – Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình trị mụn khoa học, nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn, tự nhiên.

 

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu?

 

Chi phí trị mụn rất hợp lý và có giả cả hấp dẫn. Tùy tình trạng bệnh của mỗi khách hàng mà có mức giá khác nhau, thông thường giá cả cho 1 lần trị mụn từ 1tr2 –  1tr6/1 lần. Một liệu trình trị mụn kéo dài từ 3–5 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày. Như vậy, thời gian điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 tháng bạn nhé!

 

Tốt nhất, mời bạn qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được trực tiếp bác sĩ khám, soi da và tư vấn cụ thể phương pháp, thời gian và chi phí phương pháp trị mụn đơn giản hiệu quả phù hợp nhất với trường hợp của bạn!

 

Chúc bạn điều trị mụn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *