Chia sẻ các cách trị mụn trứng cá cho da của bạn

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Một lần lên mạng tìm cách trị mụn trứng cá, em đã đọc được bài viết “Chia sẻ các cách trị mụn trứng cá cho da của bạn từ trái cây”. Em thấy trị mụn bằng cách này cầu kì và mất nhiều thời gian quá nên chưa thực hiện. Vậy có cách nào trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hơn không ạ?

(Trang Vân – Tuyên Quang)

 

chia se cac cach tri mun trung ca cho da cua ban

Mụn trứng cá muốn trị tận gốc thì phải tác động trực tiếp vào nhân mụn

 

Trả lời:

 

Bạn Trang Vân thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi cách trị mụn trứng cá cho da của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn trứng cá và cách điều trị xưa nay luôn là đề tài được nhiều người quan tâm bởi mụn trứng cá là loại mụn phổ biến mà ai cũng có thể bị.

 

Mụn trứng cá muốn trị tận gốc thì phải tác động vào trực tiếp nhân mụn mới có thể loại bỏ chúng hoàn toàn. Do đó, các cách trị mụn từ các sản phẩm từ thiên nhiên như trái cây hay các loại lá đều không mang lại hiệu quả cao mà còn làm mất thời gian của bạn.

 

Thấu hiểu nỗi lo của đông đảo khách hàng về mụn và cách điều trị, Thẩm mỹ viện Phú Xuân không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào điều trị mụn cho khách hàng. Trong đó, để trị mụn trứng cá, các chuyên gia Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ đặc trị mụn Oxy – Led ngay từ khi công nghệ này ra đời để loại bỏ mụn triệt để cho khách hàng.

 

Công nghệ Oxy – Led sử dụng các công dụng tuyệt hảo của tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp da loại bỏ nhanh chóng, tận gốc các chân mụn và còn tái tạo làn da, cho da sáng, mịn tự nhiên.

 

Trong quá trình điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led, các chuyên gia sẽ đồng thời kết hợp 3 trong 1 tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, cho hiệu quả trị mụn triệt để, mụn không tái phát và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, vết thâm cũng như bất kì biến chứng nào.

 

Như vậy, thay vì áp dụng cách trị mụn trứng cá theo “chia sẻ các cách trị mụn trứng cá cho da của bạn từ trái cây”, bạn Trang Vân nên trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *