Chia sẻ các phương pháp trị mụn hiệu quả tốt nhất năm 2014

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, trị mụn bằng cách nào thì tốt nhất ạ? Bác sĩ có thể chia sẻ các phương pháp trị mụn hiệu quả tốt nhất năm 2014 cho em được không ạ?

(Tuyết Nhung – Tuyên Quang)

 

chia se cac phuong phap tri mun hieu qua tot nhat nam 2014

Với từng loại mụn sẽ có phương pháp trị mụn hiệu quả thích hợp riêng

 

Trả lời:

 

Bạn Ngọc Xuân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Trên thực tế, mụn xuất hiện do nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều loại mụn khác nhau. Với từng loại mụn sẽ có phương pháp trị mụn hiệu quả thích hợp riêng. Song các phương pháp trị mụn được coi là hiệu quả khi nó có thể trị mụn tận gốc, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại biến chứng và còn ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất cho từng loại mụn cụ thể sau:

 

– Công nghệ Oxy – Led: là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu trên thế giới gồm tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, giúp đánh bật mụn trứng cá. Phương pháp trị mụn tốt nhất này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và hiệu quả.

 

– Công nghệ Elight Carbon : Với sự kết hợp hoàn hảo của chùm ánh sáng sinh học Elight với Laser carbon (than hoạt tính), các chuyên gia Phú Xuân đã giúp khách hàng loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

– Công nghệ Light Skin: Trên cơ sở nghiên cứu các tác nhân gây mụn cũng như cơ chế hoạt động của mụn đầu đen, công nghệ Light Skin với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp trị mụn đầu đen hiệu quả.

 

– Công nghệ Carbon: là sự kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để loại bỏ mụn cám tận gốc, vĩnh viễn và đảm bảo an toàn.

 

Trên đây là chia sẻ các phương pháp trị mụn hiệu quả tốt nhất năm 2014 đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *