Chia sẻ cách tránh mụn và giải pháp trị mụn tối ưu

Banner khuyen maiHot

Trước đây mặt em không hề có mụn nhưng từ khi lên Hà Nội học, mặt em bắt đầu xuất hiện mụn. Ban đầu mụn nhỏ, sau to dần lên và còn có mủ. Mong các chuyên gia chia sẻ cách tránh mụn và giải pháp trị mụn tối ưu nhất cho em?

(Đan Phượng – Hà Nam)

 

chia se cach tri mun duoi da hieu qua nhat hien nay.1

Để ngừa mụn hiệu quả, bạn cần chăm sóc và vệ sinh da đúng cách

 

Trả lời:

 

Bạn Đan Phượng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Chia sẻ cách tránh mụn và giải pháp trị mụn tối ưu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Để có cách tránh mụn ngừa mụn hiệu quả, bạn cần chăm sóc và vệ sinh da đúng cách. Khi có mụn, bạn cũng không nên nặn mụn để tránh da bị nhiễm trùng và mụn có nguy cơ lây lan.

 

Bên cạnh đó, 1 trong những cách ngừa mụn hiệu quả là cần bổ sung vào thực đơn hàng ngày nhiều rau xanh, hoa quả và những dưỡng chất mát có lợi cho da. Bạn cũng nên hạn chế những chất kích thích như rượu bia, hay các chất cay, nóng …

 

Những biện pháp trên có thể giúp bạn phần nào hạn chế mụn nhưng không phải là công thức trị mụn tối ưu, nhất là khi mụn to và có mủ như trường hợp của bạn Đan Phượng. Trong trường hợp này, giải pháp trị mụn hoàn hảo nhất cho bạn là điều trị mụn bằng công nghệ Elight Carbon. Đây là công nghệ trị mụn bọc, mụn mủ hàng đầu đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Với việc tác động sâu vào tận lớp trung bì, hạ bì của da, công nghệ trị mụn Elight Carbon giúp nhẹ nhàng lấy đi các chân mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn tận gốc, đồng thời ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser, Carbon và ánh sáng Elight trong công nghệ Elight Carbon sẽ giúp trị mụn bọc mà vẫn an toàn tuyệt đối và còn có khả năng tái tạo làn da, giúp da sáng đẹp và mịn màng hơn.

 

Trên đây là chia sẻ cách tránh mụn và giải pháp trị mụn tối ưu nhất cho trường hợp mụn mủ của bạn Đan Phương. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất trong việc điều trị mụn, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *