Chia sẻ cách trị mụn bằng trái cây tươi tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Sau khi được chị bạn cùng phòng chia sẻ cách trị mụn bằng trái cây tươi tự nhiên, em đã thử áp dụng để loại bỏ mụn đầu đen. Ban đầu, mụn cũng đỡ đi nhưng sau đó lại quay trở lại và khi em không bôi trái cây nữa thì mụn có vẻ tăng khiến em rất nản. Vậy em phải làm gì bây giờ ạ?

(Ban Mai – Hà Tĩnh)

 

chia se cach tri mun bang trai cay tuoi tu nhien

Thay vì áp dụng cách trị mụn bằng trái cây, bạn nên trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin

 

Trả lời:

 

Bạn Ban Mai thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cách trị mụn trứng cá bằng trái cây không thể đem lại hiệu quả như ý muốn vì đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời. Sau 1 thời gian không áp dụng cách làm này, mụn sẽ quay trở lại vì các nhân mụn chưa được loại bỏ hoàn toàn.

 

Tuy nhiên, bạn Ban Mai cũng không nên chán nản và thay vì áp dụng cách trị mụn bằng trái cây, bạn nên trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin – công nghệ trị mụn đầu đen hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị mụn Light Skin là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ ánh sáng đèn led, oxy jet và Mesotherapy giúp điều trị sạch mụn từ trong ra ngoài. Với sự tích hợp hoàn hảo của 3 công nghệ hiện đại, Light Skin mang đến cho bạn giải pháp điều trị mụn hiệu quả đến 100% mà đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề đau hay để lại biến chứng.

 

Ánh sáng đèn Led thế hệ mới với 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, vàng cùng nhiều tần số nóng lạnh khác nhau sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn và tiêu diệt hoàn toàn các nhân tố sản sinh mụn. Bên cạnh đó, ánh sáng Led còn giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, chống sẹo hiệu quả.

 

Như vậy, thay vì loại bỏ mụn đầu đen theo chia sẻ cách trị mụn bằng trái cây tươi tự nhiên của chị bạn cùng phòng, bạn Ban Mai nên trị mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin. Tuy nhiên, để đạt kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *