Chia sẻ cách tự làm các mặt nạ trị mụn tại nhà hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Em đã đọc bài viết “chia sẻ cách tự làm các mặt nạ trị mụn tại nhà hiệu quả” trên 1 diễn đàn làm đẹp nhưng thấy kì công và mất nhiều thời gian quá. Vậy có cách nào trị mụn nhanh hơn không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giùm!

(Bảo Thi – Đà Nẵng)

 

chia se cach tu lam cac mat na tri mun tai nha hieu qua

Cách làm mặt nạ trị mụn đều khá công phu và mất rất nhiều thời gian mà không phải ai cũng có thể thực hiện được

 

Trả lời:

Bạn Bảo Thi thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Vì nôn nóng trị mụn nên nhiều người đã tự làm mặt nạ trị mụn và thực hiện cách làm mặt nạ trị mụn tại nhà để loại bỏ mụn. Song đúng như bạn nói, đa phần cách trị mụn trứng cá đấy đều khá công phu và mất rất nhiều thời gian mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

 

Không chỉ làm các mặt nạ trị mụn khá công phu mà trị mụn bằng cách này cũng mất rất nhiều thời gian và phải thực hiện đều đặn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, những mặt nạ trị mụn chỉ là giải pháp tạm thời và không thể áp dụng với tất cả các loại mụn, đặc biệt là những nốt mụn to, nhiều và lâu năm.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các loại mụn của khách hàng, từ mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá đến mụn bọc, mụn mủ đều được loại bỏ hoàn toàn, triệt để bằng các công nghệ cao tương ứng sau:

 

- Công nghệ Oxy – Led – công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu: Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ.

 

- Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

 

- Công nghệ Light Skin: Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp đánh bay mụn đầu đen hiệu quả.
- Công nghệ Carbon: Với mụn cám, công nghệ Carbon sẽ kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để loại bỏ chúng hoàn toàn, nhanh nhất và đảm bảo an toàn.

 

Hy vọng với những thông tin, bạn Bảo Thi đã hiểu thêm về những chia sẻ cách tự làm các mặt nạ trị mụn tại nhà hiệu quả. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến trị mụn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>