Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mật ong được coi là thần dược làm đẹp da của chị em phụ nữ, chúng đã quá quen thuộc với bạn trong trị mụn, nhưng cách làm thế nào thì hiệu quả, cần phải có kinh nghiệm hay mới tạo được thú vị cho việc làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm trị mụn hiệu quả dành cho bạn.

 

Mật ong chăm sóc da nhờn và mụn hiệu quả nhất

 

kinh nghiem tri mun hieu qua

Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn hiệu quả từ mật ong

+ Mật ong có chứa các tác nhân kháng khuẩn cao khi bôi lên da sẽ tăng khả năng khử khuẩn cho da tại vùng mụn, giúp hỗ trợ việc loại mụn hiệu quả hơn. Trong mật ong còn có chứa chất hydrogen peroxide giúp loai bỏ nhiễm trùng da, cỉa thiện tình trạng mụn nhanh chóng hơn.

 

Không chỉ trực tiếp tác dụng khử mụn, mật ong còn có thể làm mềm da, cung cấp dưỡng chất giúp da hồi phục nhanh chóng trong khi trị mụn trứng cá, góp phần chữa lành những tổn thương do tình trạng mụn để lại.

 

+ Trong mật ong có chứa đường glucose, fructore tự nhiên, them axit alpha-hydroxy có thể tẩy tế bào chết, giúp da tươi tắn, rạng rỡ hơn. Bởi vậy, chữa mụn bằng mật ong tương đương với thực hiện đồng thời cả liệu pháp trị mụn và nuôi dưỡng da, nên là cách trị mụn được khá nhiều người sử dụng.

 

Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả nhất dành cho bạn:

 

Mật ong trị mụn có thể dùng theo 2 cách: bôi ngoài da và uống. Cả 2 cách này đều có giá trị hữu ích đối với việc trị mụn. Tuy nhiên, cần làm đúng cách mới đạt hiệu quả cao, và cần linh động theo từng cách cụ thể.

 

kinh nghiem tri mun hieu qua1

Mật ong có thể được dùng theo nhiều cách khác nhau

 

- Mật ong dung ngoài da là cách dùng trực tiếp, hoặc đắp mặt hoặc bôi để làm mềm da và trị mụn. Có thể dùng mật ong kết hợp với các thành phần tự nhiên khác để thu được hiệu quả chữa mụn cao hơn.

 

- Mật ong cũng có thể dùng bằng cách uống. Uống mật ong có thể thanh lọc, làm sạch đường ruột, giúp loại bỏ những chất độc có nguy cơ phát tiết ra bên ngoài bằng nốt mụn.

 

Ngoài ra, mật ong cũng có thể kết hợp với một vài nguyên liệu khác như:

 

+ Mật ong và lô hội: Loại hỗn hợp này chủ yếu để nuôi dưỡng làn da mụn, tránh trường hợp da bị mẫn cảm, không nhẵn mịn dô mụn gây ra.

 

+ Mật ong và tinh dầu trà: Tinh dầu trà cũng có chứa thành phần kháng khuẩn, chông viêm cao. Nó có thể tiêu diệt nấm ký sinhh gây viêm da và mụn. Kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau đẻ vừa hỗ trợ ngừa mụn vừa khử mụn lại nuôi dưỡng được làn da hiệu quả nhất.

 

Những chia sẻ kinh nghiệm trị mụn hiệu quả trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc làm đẹp.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>