Chia sẻ một số cách trị mụn thông thường cho bạn

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em cứ tưởng mụn đầu đen có thể loại bỏ dễ dàng bằng các cách đơn giản nên đã tự trị mụn theo “chia sẻ một số cách trị mụn thông thường cho bạn” trên 1 tờ tạp chí làm đẹp. Nhưng sau đó mụn vẫn không hết mà vùng da bị mụn còn mỏng đi và thỉnh thoảng lại bí ngứa khiến em rất lo lắng. Vậy với trường hợp của em thì còn có cách nào để trị mụn hoàn toàn không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia!

(Thu Trang – Hòa Bình)

 

chia se 1 so cach tri mun thong thuong cho ban

Mụn đầu đen tuy không khó chữa nhưng nếu chỉ áp dụng cách trị mụn thông thường sẽ không đem lại hiệu quả cao và còn có thể ảnh hưởng đến da

 

Trả lời:

 

Bạn Thu Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Chia sẻ một số cách trị mụn thông thường của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mụn đầu đen tuy không khó chữa như mụn bọc, mụn mủ nhưng nếu chỉ áp dụng một số cách trị mụn thông thường như: dùng mỹ phẩm feiya, gel trị mụn hay dược phẩm trị mụn… đều không đem lại hiệu quả cao và còn có thể ảnh hưởng đến da.

 

Vì vậy, thay vì áp dụng cách trị mụn thông thường hay trị mụn bằng thuốc mụn, bạn Thu Trang nên loại bỏ mụn đầu đen bằng công nghệ Light Skin.

 

Light Skin là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hiện đại như: ánh sáng đèn Led, oxy jet và tinh chất thảo dược giúp điều trị mụn từ trong ra ngoài và còn ngăn ngừa mụn tái phát.

 

Light Skin là công nghệ trị mụn đầu đen hàng đầu được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng vào điều trị mụn hiệu quả cho khách hàng ngay từ khi công nghệ này mới ra đời.

 

Chùm ánh sáng sinh học trong công nghệ Light Skin có tác dụng phá vỡ kết cấu nhân mụn, đồng thời chữa lành các tổn thương da dựa trên cơ chế nhận diện màu sắc trên da, loại bỏ các hắc tố melanine, giúp da sáng đẹp tự nhiên. Chùm ánh sáng này đặc biệt thích nghi với màu da và mọi loại da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

 

Như vậy, thay vì trị mụn đầu đen theo “chia sẻ một số cách trị mụn thông thường cho bạn”, bạn Thu Trang nên trị mụn bằng công nghệ Light Skin. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *