Cho em hỏi có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Tôi muốn trị mụn bọc dứt điểm nhưng không biết có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện không nên đã hỏi chị bạn cùng làm “cho em hỏi có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện không?”. Sau khi nghe tôi hỏi, chị ấy bảo trị mụn ở thẩm mỹ viện là đúng rồi nhưng nên chọn cơ sở uy tín để có hiệu quả cao nhất. Vậy bên mình trị mụn bọc bằng công nghệ gì và có trị mụn triệt để không ạ?

(Mai Loan – Ninh Bình)

 

cho em hoi co nen tri mun o tham my vien khong

Để có kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại

 

Trả lời:

 

Bạn Mai Loan thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Rất nhiều người trước khi đến trị mụn ở thẩm mỹ viện đều băn khoăn có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện không. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện nay có khá nhiều cách trị mụn với nhiều cơ sở trị mụn khác nhau.

 

Tuy nhiên, để có kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại để việc trị mụn đảm bảo diễn ra theo đúng quy trình, đúng phương pháp.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để trị mụn bọc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, các chuyên gia đang áp dụng điều trị mụn cho khách hàng bằng công nghệ Elight Caron.

 

So với các phương pháp trị mụn thông thường trước đây, công nghệ này cho hiệu quả cao gấp 10 lần mà lại đảm bảo an toàn vì không xâm lấn da, không gây đau. Chỉ sau một liệu trình điều trị mụn bọc ngắn nhất bằng công nghệ trị mụn E Light Carbon, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả trị mụn nhanh chóng, triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn.

 

 

Trị mụn bọc bằng E Light Carbon tại Phú Xuân còn giúp giảm dầu, se khít lỗ chân lông và làm da sáng đẹp mịn màng hơn. Có được điều này là do sự kết hợp của than hoạt tính và ánh sáng E Light sẽ giúp làn da của khách hàng sáng mịn, giảm thâm do mụn, giảm dầu và thu nhỏ lỗ chân lông.

 

Hy vọng với những thông tin trên về công nghệ trị mụn bọc bằng E Light Carbon tại Phú Xuân, bạn Mai Loan sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “cho em hỏi có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện không?”. Còn nếu bạn muốn trị mụn bọc triệt để thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>