Cho em hỏi về các loại mụn trên mặt và cách điều trị nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Chị gái em có rất nhiều mụn trên mặt nhưng không biết là loại mụn gì. Vậy các chuyên gia cho em hỏi về các loại mụn trên mặt và cách điều trị nhanh nhất hiện nay ạ? Em xin cảm ơn!

(Hà Trang – Thái Bình)

cho em hoi ve cac loai mun tren mat va cach dieu tri nhanh nhat

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các loại mụn đều được loại bỏ triệt để bằng các công nghệ cao tương ứng

Trả lời:

Bạn Hà Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi các loại mụn và cách điều trị của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các loại mụn trên mặt mà mọi người thường gặp là: mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn bọc, mụn mủ. Trong đó, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá là các loại mụn phổ biến và hay gặp nhất trên mặt.

Các loại mụn và cách trị mụn:

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tất cả các loại mụn trên mặt hay tại bất kì vị trí nào trên da của khách hàng đều được loại bỏ hoàn toàn, triệt để bằng các công nghệ cao tương ứng sau:

– Công nghệ Oxy – Led – công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu: Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn. Trị mụn bằng công nghệ này còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ.

– Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

– Công nghệ Light Skin: với sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp trị mụn đầu đen hiệu quả.

– Công nghệ Carbon: là sự kết hợp công nghệ trị mụn hiện đại và sử dụng thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên để loại bỏ mụn cám hoàn toàn, nhanh nhất và đảm bảo an toàn.

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “cho em hỏi về các loại mụn trên mặt và cách điều trị nhanh nhất hiện nay”. Còn chị gái bạn muốn biết tình trạng mụn cụ thể và cách điều trị thích hợp nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *