Cho hỏi cách trị mụn không nhân tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Không hiểu sao gần đây trên mặt em xuất hiện nhiều mụn không nhân và khi cậy ra để lại vết thâm đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Cho hỏi cách trị mụn không nhân tốt nhất hiện nay là gì? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia!

(Chu Uyên – Hà Nam)

 

cho hoi cach tri mun khong nhan tot nhat hien nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng các công nghệ trị mụn tương ứng với từng loại mụn khác nhau

 

Trả lời:

 

Bạn Chu Uyên thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi cách trị mụn không nhân của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện có nhiều cách trị mụn không nhân. Nhưng để đạt kết quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để thăm khám cụ thể tình trạng mụn để có biện pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng các công nghệ trị mụn tương ứng với từng loại mụn khác nhau. Trên cơ sở thăm khám tỉ mỉ tình trạng mụn cũng như cấu tạo da của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình trị mụn phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Với trường hợp mụn không nhân và để lại vết thâm như của bạn, bạn có thể điều trị bằng công nghệ Peeling. Công nghệ này hoạt động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất I Peel và ánh sáng đèn Led, cho hiệu quả điều trị mụn tối ưu. Trong đó:

 

- Tinh chất I Peel: thẩm thấu sâu vào cấu trúc da, ức chế hoạt động của các melanocytes, bóc tách và phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp da hết thâm chỉ trong thời gian ngắn nhất.

 

- Ánh sáng đèn Led: Với tính chất tập trung cao, ánh sáng Led khi tác động trực tiếp vào vùng điều trị sẽ kích thích tăng sinh chuỗi collagen, tái tạo tế bào mới, giúp trị mụn và loại bỏ hoàn toàn vết thâm.

 

Bên cạnh đó, ánh sáng Led khi tác động vào sâu trong hạ bì còn giúp kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và sức đề kháng cho da, giúp da luôn đàn hồi, khoẻ mạnh và luôn tươi trẻ đầy sức sống.

 

Hy vọng với những thông tin trên bạn Chu Uyên sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “cho hỏi cách trị mụn không nhân tốt nhất hiện nay là gì”. Còn nếu bạn muốn trị mụn không nhân triệt để, không để lại vết thâm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>