Đắp mặt nạ trị mụn làm giảm mụn nhanh nhất có phải không?

Banner khuyen maiHot

Bạn em bảo có thể đắp mặt nạ để trị mụn. Vậy cho hỏi đắp mặt nạ trị mụn làm giảm mụn nhanh nhất có phải không? Em có thể đắp mặt nạ để trị mụn tận gốc được không ạ? (Diễm Lệ – Quảng Trị)

 

cho hoi dap mat na tri mun lam giam mun nhanh nhat co phai khong

Không phải ai cũng có thể đắp mặt nạ trị mụn

 

Trả lời:

 

Bạn Diễm Lệ thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi mặt nạ trị mụn hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đắp mặt nạ trị mụn và làm đẹp da là cách mà chị em thường sử dụng để làm đẹp cho mình. Trong đó, mặt nạ chanh, dưa chuột hay mặt nạ trứng trị mụn khá hiệu quả nếu bạn kiên trì áp dụng trong thời gian dài và thực hiện đúng cách.

 

Tuy nhiên, đắp mặt nạ chỉ có tác dụng trong trường hợp mụn cám, mụn trứng cá nhỏ, mới hình thành và không phải ai cũng có thể đắp mặt nạ trị mụn. Đối với loại mụn lâu năm hay mụn bọc, mụn mủ và những nốt mụn to thì đắp mặt nạ gần như không có tác dụng nhiều.

 

Như vậy, chỉ có thể dùng mặt nạ giảm mụn chứ không thể có mặt nạ trị mụn tận gốc hay mặt nạ trị mụn hiệu quả nhất. Giải pháp tối ưu nhất để trị mụn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng công nghệ cao.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo từng loại mụn sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Trên cơ sở thăm khám cụ thể tình trạng mụn của từng người, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp và liệu trình trị mụn thích hợp nhất.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng các công nghệ trị mụn trứng cá đầu tương ứng với từng loại mụn là:

 

Công nghệ Oxy- Led: là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm: tinh chất thảo dược, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led, giúp trị mụn trứng cá hiệu quả.

 

Công nghệ Elight Carbon : Elight Carbon là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học với Laser carbon (than hoạt tính) có thể loại bỏ mụn bọc 1 cách nhanh nhất và an toàn nhất.

 

Công nghệ Light Skin: Công nghệ Light Skin là sự kết hợp của chùm ánh sáng sinh học đa sắc cùng nhiều tần số khác nhau sẽ giúp đánh bay mụn đầu đen hiệu quả.

 

Bạn Diễm Lệ nếu vẫn còn băn khoăn về câu hỏi “cho hỏi đắp mặt nạ trị mụn làm giảm mụn nhanh nhất có phải không?” hay về bất cứ vấn đề trị mụn nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết nhé!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *