Cho hỏi thuốc bôi trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em đã hỏi mấy người bạn cùng lớp câu hỏi: “cho hỏi thuốc bôi trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì?” thì mỗi người mách 1 loại thuốc khiến em không biết chọn loại nào. Vậy em có nên dùng thuốc để trị mụn trứng cá không và cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì ạ?

(Vũ Thủy – Thanh Hóa)

 

cho hoi thuoc boi tri mun trung ca hieu qua nhat hien nay la gi.1

Khi bị mụn trứng cá, bạn không nên tự ý dùng bất cứ thuốc bôi trị mụn trứng cá nào

 

Trả lời:

 

Bạn Vũ Thủy thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com.

Về câu hỏi Cho hỏi thuốc bôi trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Khi bị mụn trứng cá, bạn không nên dùng bất cứ thuốc bôi trị mụn trứng cá nào mà nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để các chuyên gia thăm khám cụ thể về tình trạng mụn và đưa ra phương pháp cũng như liệu trình trị mụn phù hợp nhất.

 

Việc dùng thuốc bôi trị mụn không đem lại hiệu quả như ý muốn vì thuốc bôi không thể trị mụn triệt để, tận gốc. Bên cạnh đó, việc dùng thuốc không đúng cách còn có thể gây dị ứng cho da. Vì vậy, thay vì việc dùng thuốc bôi trị mụn hiệu quả, bạn Vũ Thủy nên trị mụn trứng cá bằng công nghệ trị mụn Oxy – Led.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài nên giúp trị mụn triệt để, an toàn.

 

Không chỉ trị mụn triệt để, công nghệ Oxy – Led với với tác động trực tiếp của ánh sáng Led cùng nhiều tần số khác nhau giúp tiêu diệt tận gốc nhân mụn cũng như nguồn sinh sản mụn nên khiến mụn trứng cá không có cơ hội quay trở lại.

 

Bên cạnh đó,cách trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led còn chống thâm, xóa sẹo hiệu quả và cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng rực rỡ. Chính vì vậy, đây là công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Như vậy, thay vì hỏi mọi người câu hỏi “cho hỏi thuốc bôi trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay là gì?”, bạn Vũ Thủy nên trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *