Cho tôi hỏi dầu dừa có trị mụn cám không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Trên mặt tôi tự nhiên xuất hiện rất nhiều mụn cám. Nghe mấy lời tư vấn của chị em tại cơ quan thì dầu dừa trị mụn cám rất hiệu quả. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi rằng dầu dừa có trị mụn cám không? Và cách trị mụn cám bằng dầu dừa như thế nào? (Hoa Linh – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoa Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn dầu dừa có trị mụn cám không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cho-toi-hoi-dau-dua-co-tri-mun-cam-khong1
Dầu dừa có những dưỡng chất giúp tiêu diệt mụn cám tận gốc

Mụn cám là khắc tinh, là nỗi lo của tất cả chị em. Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn khiến cho chị em khó trang điểm hơn và mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Chính vì thế, các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên được nhiều chị em áp dụng hơn và các công thức được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn, website làm đẹp, trong đó công thức trị mụn cám bằng dầu dừa được rất nhiều chị em quan tâm vì đơn giản, dễ làm mà mang lại hiệu quả rất cao.

Chúng tôi xin khẳng định rằng dầu dừa trị mụn cám rất có hiệu quả nếu như bạn thực hiện đúng cách và kiên trì. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa đắp mặt nạ vào mỗi buổi tối, chúng tôi tin chắc cách trị mụn cám bằng dầu dừa này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

cho-toi-hoi-dau-dua-co-tri-mun-cam-khong2
Bôi dầu dừa lên vùng da có mụn cám trong khoảng 15 phút, bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ

Tuy nhiên, với những loại mụn cám đã trở nặng thì những phương pháp trị mụn bằng thiên nhiên trên đây là không thể điều trị tận gốc được. Khi đó, những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để việc điều trị mụn cám có hiệu quả và an toàn nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Carbon giúp điều trị tận gốc những nhân mụn cám và mang đến hiệu quả tới 99% chỉ với một liệu trình điều trị ngắn nhất. Với việc kết hợp sức mạnh của mặt nạ hoạt tính Carbon cùng những dưỡng chất cần thiết, sẽ giúp bạn nói lời vĩnh biệt với mụn, đồng thời, da của bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy ngay từ lần đầu tiên thực hiện liệu trình.

cho-toi-hoi-dau-dua-co-tri-mun-cam-khong3
Da sạch mụn cám nhanh chóng và an toàn nhất với công nghệ Carbon tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nếu bạn điều trị theo đúng phác đồ điều trị mụn chuẩn tại Phú Xuân và làm theo hướng dẫn của bác sỹ thì tình trạng mụn sẽ triệt để hoàn toàn và không tái phát nữa.

Mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được soi da và tư vấn liệu trình điều trị miễn phí. Bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tuyến nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *