Chữa mụn trứng cá bằng công nghệ nào có hiệu quả nhất?

Banner khuyen maiHot

Chữa mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led có chi phí là bao nhiêu ah? Em nghe nói điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ này hiệu quả lắm nhưng không biết giá cả thế nào. Mong nhận được câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện mình. (Ngọc Hoan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá là một trong những bệnh ngoài da phổ biến gặp ở nhiều người, không phân biệt nam, nữ. Loại mụn này, gặp nhiều nhất ở lứa tuổi dậy thì và kéo dài sang những lứa tuổi khác. Việc chữa mụn trứng cá cần phải thận trọng áp dụng những phương pháp phù hợp để tránh tình trạng gây viêm da, để lại sẹo thâm, rỗ sau điều trị.

Công nghệ Oxy Led, hiện nay được đánh giá là công nghệ vượt trội với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong một công nghệ, tinh chất thảo dược, oxy jet, ánh sáng đèn led đảm bảo trị mụn tận gốc, an toàn, hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cũng đang áp dụng công nghệ hiện đại này vào đều trị mụn trứng cá thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Chữa mụn trứng cá bằng công nghệ nào cho hiệu quả cao nhất

Làn da hết mụn nhờ công nghệ Oxy Led

Khi đến điều trị, bác sĩ thăm khám, soi da 3D kỹ lưỡng để xác định mức độ mụn trên da. Sau đó, làm sạch da vùng điều trị, tẩy da chết, massage, lấy nhân mụn, đắp tinh chất và chiếu oxy jet vào làm da mịn màng. Kết thúc chiếu chiếu oxy jet, ngay lập tức da sẽ được chiếu ánh sáng đèn led giúp triệt tiêu tận gốc mụn, se khít lỗ chân lông, làm đẹp da. Cuối cùng, bôi kem đặc trị, kem dưỡng giúp làn da tái tạo khỏe mạnh, mịn màng hơn.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chữa mụn trứng cá nhanh, an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mụn trứng cá này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *