Chữa mụn trứng cá ở đầu khi dậy thì

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Cháu có rất nhiều mụn trứng cá ở đầu. Cháu đã điều trị bằng nhiều cách nhưng chỉ được một thời gian ngắn là mụn lại tái phát và còn nhiều hơn trước. Cháu nghe một bác ở gần nhà bảo nên đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để chữa mụn trứng cá ở đầu với phương pháp dành cho tuổi dậy thì. Tuy nhiên, cháu rất sợ điều trị bằng công nghệ cao có thể gây rụng tóc. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều!(HoàngThu – Từ Liêm)

 

Trả lời:

Chào Hoàng Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ tại Phú Xuân xin được trả lời như sau:

 

Chữa mụn trứng cá ở đầu khi dậy thì

Chữa mụn trứng cá ở đầu khi dậy thì

 

Để điều chữa mụn trứng cá ở đầu hiệu quả và dứt điểm, cần biết được nguyên nhân gây mụn trứng cá, từ đó chọn phương pháp điều trị hợp lý nhất. Mụn trứng cá theo cơ chế được hình thành do những bất thường gây tắc nghẽn lỗ chân lông, tích tụ bụi bẩn và có thể kèm theo nguyên nhân do vi khuẩn gây nên. Do đó, muốn chữa mụn trứng cá ở đầu tận gốc phải tác động sâu vào tận các tế bào phát triển bất thường gây tắc lỗ chân lông và triệt tiêu vi khuẩn. Các cách chữa mụn trứng cá ở đầu bằng tự nhiên hay thuốc bôi ngoài chỉ tác động loại bỏ được phần đầu mụn mà không trị tận gốc chân mụn. Để tác động sâu vào tận chân mụn  mà không làm ảnh hưởng tới lớp da đầu, tới tóc, thật không đơn giản.

 

Ngày nay, sự ra đời của công nghệ cao Oxy Led, bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ mụn an toàn mà không ảnh hưởng tới sự phát triển của tóc. Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1 các công nghệ tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led để trị mụn trứng cá tận gốc. Ưu điểm nổi bật của công nghệ Oxy Led là không có tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không lo mụn tái phát sau điều trị.

 

Bạn Hoàng Thu hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chữa mụn trứng cá ở đầu bằng công nghệ Oxy Led này nhé. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ uy tín đã điều trị mụn trứng cá thành công cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Với công nghệ Oxy Led hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ da liễu uy tín, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết điều trị triệt để mụn trứng cá cho khách hàng chỉ một liệu trình ngắn.

 

Để biết chính xác nguyên nhân gây mụn trứng cá ở đầu của bạn Hoàng Thu, mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí phương pháp điều trị.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>