Chữa vết thâm sau mụn với nghệ tươi

Banner khuyen maiHot

Sau khi da hết mụn trứng cá, tôi đã áp dụng cách chữa vết thâm sau mụn với nghệ tươi. Ngày nào tôi cũng kiên trì bôi nghệ 2 – 3 lần, được 1 tháng rồi mà không thấy vết thâm thuyên giảm, thậm chí còn thấy da khô và bị bong tróc. Bác sỹ cho tôi hỏi có phải tôi đã sử dụng nghệ sai cách không ạ?

 

Thanh Xuân – Thái Bình

 

chua-seo-tham-voi-nghe-1

Nhiều người sử dụng nghệ tươi để trị mụn

 

Trả lời:

 

Thanh Xuân thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Bôi nghệ tươi là một cách chữa vết thâm mụn được lưu truyền phổ biến trong dân gian. Tuy nhiên, theo Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Viện Bỏng quốc gia, TS Nguyễn Viết Lượng cho biết: Bôi ngh vào vết so rt nguy him. Trên thc tế, t l d ng ngh rt cao, có th làm so thêm trm trng. Ngh ch có tác dng là kích thích lin vết thương, ch không có hiu qu làm lin so hay chữa vết thâm sau mụn như dân gian quan nim. Thêm na, vic dùng ngh thi đim nào cn phi rt thn trng, nht là nhng người có cơ đa d d ng. Vì nếu bôi ngh không đúng s làm loét vùng da non ti vết thương.

 

Như bạn mô tả, bạn đã bôi nghệ được 1 tháng mà không thấy sẹo thuyên giảm, thậm chí da còn bong tróc, rất có thể cơ địa bạn không phù hợp với nghệ, bạn nên dừng việc trị liệu này lại để tham khảo ý kiến bác sỹ. Nếu không, da có thể bị sẹo thâm vĩnh viễn, hoặc sẹo ăn sâu khiến hình thành sẹo rỗ vĩnh viễn không thể trị liệu.

 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá, hiện nay việc chữa vết thâm sau mụn đã cực kỳ đơn giản với công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với công thức ưu việt – tổng hợp của trên 200 loại dược liệu thiên nhiên quý giá nhất với làn da, công nghệ Peeling có tác dụng:

 

√ Làm bong nhẹ nhàng những tế bào da hư tổn và sạm thâm

 

√ Kích thích tái tạo tế bào da, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng

 

√ Ức chế sự tổng hợp hắc tố melanine gây sẹo thâm trên da

 

√ Làm se khít lỗ chân lông

 

Với công nghệ Peeling, bạn sẽ cảm nhận làn da khỏe mạnh và sáng mịn ngay từ lần trị liệu đầu tiên mà không cần các chế độ chăm sóc đặc biệt nào khác, cũng không tiềm ẩn nguy cơ gây bong tróc da như phương pháp
chữa vết thâm sau mụn
bằng nghệ bạn đang áp dụng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>