Có ai biết cách trị mụn đơn giản ở nhà mà hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Em bị mụn trứng cá khá nhiều, chữa mãi không khỏi. Vì vậy khi lên mạng mà nhìn thấy câu hỏi “có ai biết cách trị mụn đơn giản ở nhà nào hiệu quả không” là em vào đọc luôn. Ở trong topic ấy em đã tìm được cách trị mụn bằng kem đánh răng. Về nhà áp dụng nhưng chẳng thấy khỏi. Do đó, em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách khác hiệu quả hơn. (Tú Hương – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Tú Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Gương mặt thể hiện bộ mặt của con người. Vì thế, khi có khuyết điểm trên mặt, đặc biệt là mụn trứng cá mọi người thường tìm mọi cách để điều trị. Do đó, dễ hiểu vì sao khi bạn tìm thấy câu hỏi “có ai biết cách trị mụn đơn giản ở nhà nào hiệu quả không” liền vào đọc và áp dụng ngay.

 

Việc áp dụng cách trị mụn đơn giản ở nhà cũng có thể hạn chế mụn trứng cá nhưng chỉ mang tính chất tức thời ngay tại thời điểm áp dụng chứ không thể triệt tận gốc mụn. Hơn nữa, để trị mụn ở nhà hiệu quả thì phải áp dụng lâu dài gây tốn thời gian và chi phí.

 

Vì vậy, nhiều bạn khi áp dụng cách trị mụn ở nhà không đem lại kết quả cao như mong muốn thường chán nản và không biết làm sao để loại bỏ mụn vĩnh viễn an toàn. Ở những trường hợp như vậy, các bạn nên dừng cách áp dụng trị ở nhà để chuyển sang cách trị mụn khác mạnh hơn, an toàn và hiệu quả cao hơn.

Có ai biết cách trị mụn đơn giản ở nhà nào hiệu quả không?

Công nghệ cao giúp trị mụn nhanh chóng, an toàn

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để trị mụn hiệu quả và an toàn nhất, thì phải tìm ra nguyên nhân hình thành mụn và áp dụng theo liệu trình trị mụn hiện đại. Đồng thời áp dụng chế độ chăm sóc da mụn hợp lý, cùng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp….sẽ làm giảm mụn nhanh và cho làn da đẹp chỉ trong liệu trình ngắn.

 

Do đó, trường hợp bạn Tú Hương đã tham khảo áp dụng cách trị mụn qua câu hỏi “có ai biết cách trị mụn đơn giản ở nhà nào hiệu quả không” chưa đem lại kết quả như mong muốn thì nên dừng lại và chuyển sang cách chữa bằng công nghệ như Phú Xuân giới thiệu. Công nghệ Oxy Led với sự kết hợp của ánh sáng đèn led, tinh chất thảo dược, oxy tươi sẽ tiêu diệt tận gốc mụn, cung cấp ẩm, cho làn da tươi sáng mịn màng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *