Có nên dùng thuốc trị mụn trứng cá?

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá là loại mụn thường xuất hiện ở tuổi mới lớn và theo các chuyên gia, việc điều trị mụn đúng cách trong thời gian sớm sẽ càng mang lại hiệu quả cao hơn. Trong việc loại bỏ mụn, có 1 vấn đề đang được nhiều người quan tâm và bàn luận là có nên dùng thuốc trị mụn trứng cá?

Xem thêm tại đây:

Khi bị mụn trứng cá, cách mà mọi người thường hay áp dụng để loại bỏ mụn là nặn mụn bất cứ lúc nào nếu  thấy mụn “chướng mắt”. Với cách làm này, ngay lúc đó bạn sẽ thấy mụn biến mất và xẹp đi nhưng chúng sẽ quay trở lại sau đó với mức độ nặng và mật độ nhiều hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn tuyệt đối không nên nặn mụn. Trong 1 vài trường hợp bất đắc dĩ phải nặn mụn, bạn chỉ được nặn khi mụn đã già và cần rửa sạch tay trước khi nặn mụn.

co-nen-dung-thuoc-tri-mun-trung-ca
Tuyệt đối không nên nặn mụn khi da có mụn

Cùng với nặn mụn, không ít người còn chọn giải pháp dùng thuốc trị mụn trứng cá. Thuốc trị mụn này có thể sử dụng dưới dạng bôi ngoài da hay uống hoặc cũng có khi kết hợp cả 2. Tuy nhiên, cũng giống như việc đắp mặt nạ hay nặn mụn, uống thuốc hay bôi thuốc trị mụn chỉ có tác dụng tạm thời trong 1 thời gian ngắn. Sau khi ngưng sử dụng thuốc, mụn vẫn sẽ quay trở lại và càng làm phiền bạn hơn với mức độ nặng và nhiều hơn so với lúc ban đầu.

Mặt khác, trên thực tế có không ít trường hợp bị dị ứng hay da bị kích ứng với các thành phần của thuốc trị mụn trứng cá sẽ khiến da bị tổn thương. Chính vì lẽ đó, dùng thuốc để trị mụn trứng cá dù bằng bất cứ cách nào đều không phải là giải pháp tốt nhất.

co-nen-dung-thuoc-tri-mun-trung-ca.1
Trị mụn bằng thuốc không phải là giải pháp tốt nhất

Cách trị mụn trứng cá tốt nhất

Cách trị mụn trứng cá tốt nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ là trị mụn với công nghệ Oxy led. Oxy led vơi sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng đèn Led và tinh chất đặc trị từ thiên nhiên khi tác động lên da có khả năng tiêu diệt mụn tận gốc và ngăn không cho mụn quay trở lại;  đồng thời ngăn ngừa vết thâm và tái tạo làn da mới tươi sáng mịn màng hơn.

co-nen-dung-thuoc-tri-mun-trung-ca.2
Cách trị mụn trứng cá tốt nhất là điều trị bằng công nghệ Oxy led

So với dùng thuốc trị mụn trứng cá, trị mụn với Oxy led là giải pháp vượt trội khiến bạn không phải lo lắng mụn sẽ tái phát trở lại mà làn da còn được tái tạo trở nên trắng sáng như ý. Oxy led hiện là công nghệ trị mụn trứng cá đang được áp dụng rất thành công trong việc loại bỏ mụn cho khách hàng.

Nếu bạn muốn trị mụn bằng công nghệ trị mụn Oxy led hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp trị mụn này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *