Có nên trị mụn bằng cách uống thuốc?

Banner khuyen maiHot

Tôi bị mụn bọc đã hơn năm nay và dù đã đắp đủ các loại mặt nạ mà mụn không hết. Tôi đang định trị mụn bằng cách uống thuốc vì nghe nói cách này hiệu quả hơn nhưng lại sợ không an toàn. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn hiệu quả và an toàn cho tôi! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Xuân – Nam Định)

Trả lời:

Ngọc Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi có không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-nen-tri-mun-bang-cach-uong-thuoc
Có nên trị mụn bằng cách uống thuốc?

Có nhiều cách để trị mụn bọc như: đắp mặt nạ, dùng kem hay thuốc bôi ngoài da hoặc trị mụn bằng cách uống thuốc…. Tất cả những cách này đều có thể thực hiện tại nhà và với mỗi cách sẽ có hiệu quả khác nhau nhưng theo đánh giá của các chuyên gia chúng đều không đem lại kết quả như ý vì không thể trị mụn tận gốc. Trong 1 vài trường hợp nếu dùng đúng thuốc, sử dụng kem hay đắp mặt nạ đúng cách sẽ khiến tình trạng mụn được cải thiện nhưng sau khi không dùng 1 thời gian, mụn sẽ quay trở lại và còn có thể nhiều hơn.

Đặc biệt trị mụn bằng cách uống thuốc rất có thể để lại biến chứng cho da nếu loại thuốc đó không đảm bảo hay không phù hợp với cơ địa của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi áp dụng cách trị mụn này.

Để đảm bảo an toàn nhất, bạn Ngọc Xuân có thể áp dụng cách trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Elight Carbon. Đây là công nghệ trị mụn bọc dựa trên cơ chế chiếu xạ của chùm ánh sáng sinh học đa sắc sẽ nhanh chóng phá vỡ kết cấu nhân mụn để triệt tiêu hoàn toàn nguồn sản sinh mụn. Đồng thời tinh chất Carbon trong công nghệ này khi đắp lên da còn giúp tái tạo da, cho da tươi mịn hơn.

Elight Carbon hiện là biện pháp trị mụn bọc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đang được các chuyên gia Phú Xuân áp dụng thành công để làm đẹp hiệu quả cho khách hàng. Bạn Ngọc Xuân muốn trị mụn bằng công nghệ này có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *