Có nên trị mụn cấp tốc hay không?

Banner khuyen maiHot

Mấy hôm trước đọc trên mạng em thấy nhiều người nói đến cách trị mụn cấp tốc với kem. Theo bác sĩ thì có nên trị mụn cấp tốc hay không và trị mụn cấp tốc bằng kem liệu có an toàn? (Xuân Lan – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Xuân Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi có nên trị mụn cấp tốc hay không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co nen tri mun cap toc hay khong

Có nên trị mụn cấp tốc với kem?

Mụn có nhiều loại và cũng có nhiều nguyên nhân khiến mụn hình thành trên da. Với mỗi người sẽ có tình trạng mụn khác nhau nên không thể trị mụn bằng 1 loại kem duy nhất. Đó chính là khuyến cáo của các chuyên gia da liễu. Mụn bọc khác mụn cám, mụn trứng cá hay mụn đầu đen nên phương pháp điều trị cũng khác nhau. Đó là lý do loại kem này có thể hợp chữa mụn bọc nhưng không thể trị mụn trứng cá…

Mặt khác, tùy theo tình trạng da cũng như nguyên nhân hình thành mụn của mỗi người sẽ có liệu trình và cách điều trị khác nhau. Chưa kể đến trường hợp dùng kem trị mụn cấp tốc kém chất lượng hay không phù hợp dễ gây dị ứng và để lại biến chứng trên da.

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các loại kem dưỡng da và chữa trị mụn xuất hiện ồ ạt thiếu kiểm soát khiến người tiêu dùng không biết loại nào là an toàn, hiệu quả. Hơn thế, nhiều loại kem còn được quảng cáo là có khả năng trị mụn cấp tốc làm nhiều người vừa vui mừng vừa băn khoăn liệu có nên trị mụn cấp tốc hay không?

Trị mụn cấp tốc bằng kem không thể đem lại hiệu quả như ý muốn và cần cẩn thận với cách trị mụn này. Hiện nay chỉ có cách trị mụn nhanh, đảm bảo an toàn nhất là trị mụn bằng công nghệ cao. Cách trị mụn này dù đem lại hiệu quả cao và được các chuyên gia khuyên nên áp dụng nhưng vẫn phải điều trị theo liệu trình mới đem lại hiệu quả như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trên cơ sở thăm khám cụ thể tình trạng mụn của khách hàng bằng máy soi da chuyên dụng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Bạn Xuân Lan nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>