Có nên trị mụn khi đang cho con bú?

Banner khuyen maiHot

Khi mang thai tháng thứ 6, mặt và lưng em có khá nhiều mụn bọc. Những tưởng sinh con xong mụn sẽ hết nhưng dù đã sinh được 3 tháng rồi mà mụn còn mọc nhiều hơn và lan cả xuống ngực khiến em rất lo. Em muốn trị mụn nhưng vì đang cho con bú nên không biết trị mụn khi đang cho con bú có ảnh hưởng gì không? Xin bác sĩ cho em lời khuyên! (Tú Nga – Bắc Ninh)

Trả lời:

Tú Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi trị mụn khi đang cho con bú có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun khi dang cho con bu
Có nên trị mụn khi đang cho con bú?

Thời kì mang thai, do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể nên việc xuất hiện nám, mụn… hay những biến đổi trên da và cơ thể là điều hoàn toàn bình thường. Tình trạng này sẽ giảm dần và biến mất sau khi sinh. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp mụn vẫn tiếp tục mọc và lan rộng sau khi sinh và cần điều trị triệt để.

Vì đang trong thời kì cho con bú nên bạn không nên sử dụng các loại thuốc trị mụn, đặc biệt là thuốc uống. Đối với thuốc bôi ngoài da bạn cũng nên hạn chế vì thuốc có thể gây kích thích, dị ứng khiến da bị ảnh hưởng. Để trị mụn khi đang cho con bú an toàn nhất, bạn nên đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện tại, bạn đã sinh bé được 3 tháng thì bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn bọc bằng Elight Carbon. Đây là công nghệ trị mụn hoàn hảo đảm bảo an toàn tuyệt đối vì ánh sáng sinh học đa sắc đã được điều chỉnh để không phản ứng trên màu vàng sáng của da. Bên cạnh đó, các hoạt chất carbon và dưỡng chất trong công nghệ Elight Carbon cung cấp cho da đều rất thân thiện với cơ thể nên không tiềm ẩn bất kỳ nguy cơ biến chứng nào.

Bạn Tú Nga nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trị mụn bọc Elight Carbon có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *