Có thể trị mụn bọc tại nhà được không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Tôi đã trị mụn bọc tại nhà theo nhiều cách mà bạn bè mách bảo nhưng mụn không hết mà còn mọc nhiều hơn khiến tôi rất lo. Vậy mụn bọc có thể loại bỏ triệt để được không và bằng cách nào thì an toàn nhất? (Thùy Dương – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn bọc tại nhà vì sao không hiệu quả?

Mụn bọc là loại mụn gây mất thẩm mỹ và cũng khó điều trị nhất trong tất cả các loại mụn. Nhưng trên thực tế, nhiều người vì chưa hiểu rõ về loại mụn này nên đã chủ quan tự ý trị mụn bọc tại nhà theo các cách mà bạn bè mách bảo hay tìm hiểu trên mạng. Kết quả là mụn không hết mà có khi còn mọc nhiều hơn làm họ cảm thấy lo lắng, chán nản vì mất công sức và thời gian mà không đem lại lợi ích gì.

tri mun boc tai nha
Trị mụn bọc tại nhà vì sao không hiệu quả?

Mụn bọc muốn loại bỏ hoàn toàn thì phải tác động vào tận sâu nhân mụn để triệt tiêu chúng, khiến chúng không có cơ hội quay trở lại. Việc trị mụn tại nhà theo các phương pháp dân gian hay thủ công không thể làm được điều này nên không đem lại hiệu quả như ý cũng là điều dễ hiểu.

Cách trị mụn bọc vượt trội nhất

Elihgt Cabron hiện là công nghệ trị mụn bọc hoàn hảo nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mụn.

Ánh sáng Elihgt kết hợp với than hoạt tính Carbon có nguồn gốc thiên nhiên trong công nghệ Elihgt Cabron không chỉ giúp loại bỏ 100% nhân mụn và tiêu diệt vi khuẩn gây viêm mà còn thu hẹp lỗ chân lông, khiến mụn không có cơ hội tái phát; cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng hơn mà không hề đau rát hay để lại bất kì biến chứng nào.

Như vậy thay vì trị mụn bọc tại nhà, bạn Thùy Dương nên trị mụn bọc bằng công nghệ Elihgt Cabron. Chúng tôi mời bạn bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *