Có thể trị mụn cám bằng sữa ong chúa?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói có thể trị mụn cám bằng sữa ong chúa nhưng không biết cách này có hiệu quả thực sự không. Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Hải Anh – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-the-tri-mun-cam-bang-sua-ong-chua

Có thể trị mụn cám bằng sữa ong chúa?

Sữa ong chúa là nguyên liệu được tiết ra từ hàm của ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Ở nhiệt độ thường, sữa ong chúa là chất đặc biệt như bơ, có màu hơi ngà vàng chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe con người.

Sữa ong chúa được đánh giá là sản phầm thần kì trong việc chăm sóc da. Với nguồn dinh dưỡng đặc biệt, nguyên liệu này giúp căng mịn da, cho da trắng sáng, đồng thời chống lão hóa rất tốt cho da. Dựa trên công dụng này, nhiều chị em đã dùng sữa ong chúa để loại bỏ mụn và làm đẹp da. Nhưng liệu trị mụn cám bằng sữa ong chúa có thực sự hiệu quả như mong muốn?

Không thể phủ nhận rằng sữa ong chúa có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da,  giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, việc trị mụn cám bằng sữa ong chúa không thể đem lại hiệu quả cao như mong muốn. Đó là bởi:

- Sữa ong chúa có thể phù hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia do sắc tố da của mỗi người là khác nhau.

- Việc lạm dụng quá nhiều mật ong chúa sẽ khiến da mỏng và yếu đi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

- Tình trạng mụn của mỗi người là khác nhau nên không phải ai cũng có thể trị mụn cám bằng sữa ong chúa.

Vì vậy trước khi sử dụng bất kì cách trị mụn tự nhiên nào, bạn nên theo sự hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ mụn cám nhanh và hiệu quả thì có thể tham khảo công nghệ trị mụn cám bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Carbon.

Bạn Hải Anh nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>