Có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không?

Banner khuyen maiHot

Em đang định mua thuốc về trị mụn trứng cá vì không có nhiều thời gian nhưng không biết có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không và có nên dùng thuốc trị mụn không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên! (Hoàng Tuyến – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tuyến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất  không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

thuoc tri mun trung ca hieu qua nhat

Có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất không?

Đa phần những người bận rộn, không có nhiều thời gian thường chọn cách dùng thuốc để trị mụn trứng cá. Tuy nhiên, đây là giải pháp tạm thời và mất rất nhiều thời gian của bạn chứ không nhanh gọn như nhiều người vẫn nghĩ. Đó là bởi mỗi lần trị mụn bạn chỉ cần bôi thuốc lên vùng da có mụn nhưng phải bôi trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng mụn của bạn mới được cải thiện. Đấy là chưa kể các thành phần của thuốc có thể gây biến chứng cho da nếu thuốc không đảm bảo.

Hiện nay, không cần mất nhiều thời gian bạn vẫn có thể trị mụn triệt để bằng công nghệ Oxy led. Nếu mức độ mụn của bạn không quá nặng thì chỉ cần từ 3 đến 4 lần trị liệu là có thể loại bỏ mụn hoàn toàn. Mỗi lần trị mụn chỉ mất khoảng 60 phút và bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Oxy led là công nghệ tổng hợp sức mạnh của ánh sáng đèn Led, oxy tươi và tinh chất đặc trị giúp loại bỏ triệt để mụn trứng cá, cho làn da nhẵn mịn như ý.

Bên cạnh đó, cường độ ánh sáng đèn Led mạnh trong công nghệ này có khả năng đi sâu vào bên trong nhân mụn để đánh bật tận gốc chúng, khiến mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Như vậy chúng tôi có thể khẳng định với bạn là không có thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả nhất . bạn Hoàng Tuyến muốn loại bỏ mụn nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ cao có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>