Có thể trị mụn bọc bằng khoai tây?

Banner khuyen maiHot

Em nghe nói có thể trị mụn bọc bằng khoai tây nhưng chưa có thời gian thực hiện và cũng không biết cách làm này thật sự hiệu quả không nên muốn xin ý kiến của bác sĩ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên! (Nguyễn Minh – Bắc Cạn)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun boc bang khoai tay
Có thể trị mụn bọc bằng khoai tây?

Trị mụn bọc bằng khoai tây, chanh, mật ong…. là những cách trị mụn thường được chị em lựa chọn để loại bỏ mụn tại nhà. Những cách trị mụn này tuy không quá cầu kì, cũng không tốn kém nhưng đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những nốt mụn mới hình thành hay tình trạng mụn nhẹ.

Mặt khác, mỗi người có cấu tạo da cũng như loại mụn khác nhau nên có người thích hợp dùng khoai tây nhưng có người lại thích hợp dùng chanh hay mật ong để loại bỏ mụn. Thế nhưng tất cả những cách này cũng chỉ là tạm thời vì sau khi ngừng không thực hiện mụn sẽ quay trở lại.

Đặc biệt với trường hợp mụn bọc như của bạn là loại mụn gây mất thẩm mỹ và khó chữa trị nhất thì việc trị mụn bọc bằng khoai tây hay tất cả các phương pháp chữa trị theo thiên nhiên đều không mang lại hiệu quả cao. Muốn đánh bật mụn tận gốc và ngăn không cho mụn quay trở lại thì cần sự tác động của ánh sáng sinh học kết hợp với than hoạt tính để lấy hết nhân mụn và tái tạo làn da mới sáng mịn hơn.

Hiện nay có 1 cách trị mụn bọc nhanh nhất có thể kết hợp được tất cả các yếu tố trên là công nghệ Elight Carbon. Cách trị mụn này từ khi được các chuyên gia Phú Xuân áp dụng để điều trị mụn cho khách hàng đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn Nguyễn Minh nếu muốn trị mụn bọc tận gốc, an toàn và không phải lo mụn sẽ quay trở lại thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *