Có thể trị mụn cấp tốc được không?

Banner khuyen maiHot

Cháu muốn trị mụn cấp tốc vì sắp tới cháu có 1 cuộc hẹn quan trọng mà không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Thanh – Hà Nam)

Trả lời:

Ngọc Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri mun cap toc

Có thể trị mụn cấp tốc được không?

Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, tất cả các phương pháp trị mụn dù là hiện đại nhất vẫn phải theo liệu trình phù hợp tùy theo tình trạng và mức độ mụn của từng người. Nhưng vì nôn nóng trị mụn cấp tốc nên nhiều người đã tin theo những lời quảng cáo có cánh của các hãng mỹ phẩm (rằng loại kem này có thể trị mụn chỉ sau 1 đến 2 lần sử dụng) hay các cơ sở không đảm bảo cho rằng họ có thể loại bỏ mụn nhanh chóng. Trên thực tế, tất cả các loại kem hay các cơ sở trị mụn không đảm bảo đều sử dụng các sản phẩm hóa chất lột tẩy gây hại cho da, khiến da bị dị ứng và biến chứng.

Cũng theo các chuyên gia hàng đầu, trị mụn bằng công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay vì chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: trị mụn nhanh, đảm bảo an toàn, cho da sáng mịn, tươi tắn hơn… Nhưng dù là trị mụn bằng công nghệ cao thì bạn vẫn phải theo liệu trình mới đem lại hiệu quả như ý muốn mà không thể trị mụn cấp tốc chỉ trong 1 hay 2 lần.

Vì trong thư bạn chưa nói rõ mình bị mụn gì nên chúng tôi chưa thể tư vấn phương pháp điều trị cụ thể nhất cho bạn vì hiện tại Phú Xuân đang ứng dụng các công nghệ trị mụn riêng cho từng trường hợp. Tuy nhiên, nếu mụn của bạn không quá nhiều hay mới hình thành thì chỉ sau 1 đến 2 lần điều trị, tình trạng mụn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bạn Ngọc Thanh muốn trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả và đỡ tốn kém nhất thì nên điều trị mụn càng sớm càng tốt. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>