Có thể trị mụn thâm tại nhà được không?

Banner khuyen maiHot

Dưới cằm và trên trán của cháu có khá nhiều mụn thâm do thỉnh thoảng quen tay cháu lại nặn mụn. Cháu đã trị mụn thâm tại nhà bằng dưa chuột nhưng da chỉ sáng lên 1 tẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp cách trị mụn thâm hiệu quả nhất ạ? (Hoàng Mai – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

tri mun tham tai nha
Có thể trị mụn thâm tại nhà được không?

Mụn thường đi kèm với những vết thâm khiến làn da bạn sỉn màu, kém đi độ trắng sáng, ảnh hưởng lớn đến sự thẩm mỹ của da. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã chọn cách trị mụn thâm tại nhà với chanh, mật ong, sữa chua hay dưa chuột như cách làm của bạn Hoàng Mai. Tuy nhiên tất cả các biện pháp này chỉ làm sáng da lên 1 chút mà không thể loại bỏ triệt để các nốt mụn thâm nên không thể làm bạn hài lòng.

Mặt khác, trị mụn thâm bằng cách đắp mặt nạ dưa chuột chỉ làm sáng da tạm thời và khi bạn không áp dụng nữa thì sau 1 thời gian da lại trở về trạng thái ban đầu với những nốt mụn thâm gây mất thẩm mỹ.

Thay vì trị mụn thâm tại nhà, bạn Hoàng Mai có thể trị mụn thâm với ánh sáng Elight kết hợp tinh chất Peeling tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Trong đó, ánh sáng Elight với sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL sẽ phá vỡ các tế bào gây thâm và hấp thụ chúng hoàn toàn. Đồng thời tinh chất Peeling có tác dụng tái tạo, cho da sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.

Cách Trị mụn thâm với ánh sáng Elight và tinh chất Peeling đảm bảo an toàn, không đau rát và cho hiệu quả nhanh chóng.

Bạn Hoàng Mai nếu muốn loại bỏ mụn thâm triệt để, an toàn và nhanh nhất thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *